Thêm thông tin khẳng định Xiaomi Pad 6 sẽ có chip 'rồng cao cấp'

Nam Quỳnh, 31/07/2022 07:30:00(GMT+7)
Thêm thông tin khẳng định Xiaomi Pad 6 sẽ có chip 'rồng cao cấp'

(Techz.vn) Những nguồn tin uy tín mới đây đã khẳng định Xiaomi Pad 6 sẽ chắc chắn có phiên bản dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 cao cấp.

Thông tin chi tiết về dòng Xiaomi Pad 6 sắp ra mắt đã lộ diện. Có tin đồn rằng dòng sản phẩm này sẽ bao gồm một chiếc máy tính bảng cao cấp được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 1. Phiên bản cao cấp này được dự đoán sẽ có màn hình 14 inch và được đồn đại là có thông số kỹ thuật tương tự như Samsung Galaxy Tab S8 Ultra.

Xiaomi Pad 6 sẽ thay thế dòng Pad 5 với phiên bản có chip Snapdragon 8+ Gen 1

Người rò rỉ nổi tiếng Digital Chat Station đã cung cấp các chi tiết mới liên quan đến dòng Xiaomi Pad 6. Đội hình dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm nay nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết cụ thể. Cần lưu ý rằng Snapdragon 8 Gen 1 đã được giới thạo tin ám chỉ.

Chim mới sẽ giúp Xiaomi Pad 6 đe nẹt các đối thủ

Chipset cao cấp mới nhất trong dòng sản phẩm Snapdragon là 8+ Thế hệ 1. Digital Chat Station cho biết mẫu đắt nhất trong dòng cũng sẽ lớn nhất, đó là mẫu 14 inch. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với một mức giá cạnh tranh như một sự thay thế phải chăng cho S8 Ultra.

Xiaomi  Pad 5 là thành công khi Xiaomi quay lại mảng máy tính bảng và Xiaomi Pad 6 được kỳ vọng sẽ còn đem đến nhiều thắng lợi lớn hơn nữa.

Phiên bản Xiaomi Pad 6 dùng chip MediaTek Dimensity 8100 cũng có thể cung cấp sức mạnh cho một trong những máy tính bảng thuộc dòng Pad 6, theo tipster. Chiếc flagship Xiaomi Pad 6 sẽ có dung lượng pin lên tới 9.000mAh nhưng được cho là vẫn chưa được đăng ký. 

Cần lưu ý rằng những thông số kỹ thuật được đồn đại này cho dòng Xiaomi iPad 6 vẫn chỉ là suy đoán. Xiaomi vẫn chưa cung cấp chi tiết cụ thể về dòng máy tính bảng sắp ra mắt của mình trong năm nay. Thông tin chi tiết về ngày phát hành, giá cả và tính khả dụng toàn cầu của dòng Pad 6 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Digital Chat Station được xem là một trong những nguồn rỏ rỉ đáng tin cậy, vì vậy khả năng thành hiện thực của những rò rỉ này là rất cao.

 

Xiaomi Band 6 có phiên bản bằng vàng khiến dân tình 'ngây ngất'

(Techz.vn) Xiaomi Band 6 mới đây đã có thêm một phiên bản bằng vàng cực kỳ độc đáo khiên dân tình phải phát sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất