Giá iPad Mini 6 tháng 7: Tiếp tục giảm sâu, rẻ bằng một nửa iPhone 13 Pro Max nhưng mạnh ngang ngửa

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2022 17:50:01(GMT+7)
Giá iPad Mini 6 tháng 7: Tiếp tục giảm sâu, rẻ bằng một nửa iPhone 13 Pro Max nhưng mạnh ngang ngửa

(Techz.vn) iPad mini 6 cho thấy nó tiếp tục là chiếc máy tính bảng màn hình 8 inch nhỏ gọn hàng đầu hiện nay khi được giảm giá sâu thêm đầu tháng 7.

iPad Mini 6 dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã trở thành một trong những chiếc máy tính bảng kích thước nhỏ bán chạy hàng đầu thị trường. Lý do cho thành công của nó rất đơn giản, một thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và hệ sinh thái cực kỳ phong phú và hoạt động trơn tru giữa các thiết bị. Bước sang tháng 7/2022, iPad Mini 6 càng trở nên hấp dẫn khi các đại lý áp dụng khuyến mại.

Giá iPad Mini 6 tháng 7/2022

  • Giảm nhiều so với tháng trước

Khi mới ra mắt, iPad Mini Gen 6 đi kèm giá bán khá cao lên đến gần 18 triệu đồng và chỉ có hàng xách tay. Tuy nhiên hiện tại, để mua được iPad Mini 6, người dùng chỉ phải chi ra khoảng 13.090.000 đồng cho bản Wifi+64GB. Mức chênh lệch giữa các đại lý rơi vào khoảng 500 nghìn đồng đến 1 triệu tùy theo chính sách của từng bên.

Ở mức giá này, iPad Mini 6 đắt ngang Galaxy Tab S7 FE và đắt hơn iPad Gen 9 cơ bản khoảng 5.5 triệu đồng. So với các sản phẩm Apple khác, iPad Mini 6 hiện có giá ngang với 1 chiếc iPhone 12 mới đập hộp. Ở mặt bằng chung của thị trường, hiện chưa có đối thủ Android nào thách thức được iPad Mini 6.

Điểm hấp dẫn trong cấu hình iPad Mini 6

  • Mạnh không kèm iPhone 13 Pro

Trước hết, iPad Mini 6 sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với các cạnh viền vát phẳng kiểu iPhone 12. Trên hết là màn hình 8.3 inch cho phép việc cầm nó bằng một tay vẫn thoải mái. Thiết kế của iPad Mini 6 mới được đánh giá khá cao về sự tiện lợi. Trong khi đó cả Galaxy Tab S7 FE màn 12.4 inch hay iPad Air 4 màn 10.8 inch đều rất quá khổ và dùng với 1 tay không hề dễ chịu.

Màn hình của iPad Mini 6 được coi là không to cũng không nhỏ, nó đạt đến độ phân giải 2266 x 1488 pixels trên một đơn vị kích thược như vậy mang đến độ sắc nét rất cao khi thưởng thức các nội dung hình ảnh.

Ở bên trong, iPad Mini 6 sở hữu chip Apple A15 Bionic tương tự như trên iPhone 13 Pro Max. Sức mạnh của con chip này có lẽ không cần phải nói lại, kết hợp với bộ nhớ 64GB, iPad Mini 6 là một cỗ máy hiệu năng giải trí khá mạnh cho người dùng. Ngay cả với các tác vụ liên quan đến công việc như xử lý ảnh anh làm video, con chip của iPad Mini 6 đều có thể xử lý nhanh gọn.

iPad Mini 6 cũng đi kèm với bộ đôi camera 12MP ở trước và sau. Trong đó camera trước là loại góc rộng giúp việc sử dụng gọi video được thuận lợi nhất nhờ khả năng tự động đặt người dùng vùng trung tâm.

 

 

Mua hay không mua iPad Mini 6?

  • Nên mua nếu bạn cần một thiết bị giải trí mạnh

Với giá bán từ 13.090.000 đồng, nhưng sở hữu phần cứng mạnh chẳng kém gì iPhone 13 Pro Max, rõ ràng iPad Mini 6 hoàn toàn có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng không muốn iPhone 13 mạnh nhất nhưng vẫn muốn trải nghiệm sức mạnh của con chip A15 Bionic để giải trí.

Cấu hình cũng là lý do để iPad Mini 6 vượt trội hơn so với những chiếc máy tính bảng khác có giá tương đương. Nếu bạn định mua iPhone 11 để giải trí là chủ yếu, hãy thử xem xét thêm lựa chọn iPad Mini 6.

Đặc biệt nếu bạn là một người chơi game, iPad Mini 6 thực sự là một thiết bị phù hợp bởi nó lớn và thoải mái hơn điện thoại rất nhiều nhưng không quá cồng kềnh và khó sử dụng như những chiếc máy tính bảng trên 10 inch.

 

Đại lý đua nhau giảm giá iPad Gen 9 quanh 8 triệu, máy tính bảng Android 'cắm ống thở gấp'

(Techz.vn) Giá iPad Gen 9 tiếp tục được các đại lý áp dụng mức giảm thấp không thưởng khiến những chiếc máy tính bảng Android cùng phân khúc cũng khó cạnh tranh nổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất