Tin nóng trưa 19/7: Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 12:30:59(GMT+7)
Tin nóng trưa 19/7: Giá Bitcoin ổn định sau quyết định của chính phủ Trung Quốc

(Techz.vn) Sau khi bị Trung Quốc “cấm cửa”, giá Bitcoin sẽ dần ổn định hơn, Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone cho người mới bắt đầu.

Đánh giá Xiaomi Redmi 9A: 'Ông vua' smartphone giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Redmi 9A là một trong những chiếc smartphone dưới 2 triệu đồng nổi bật hiện nay. Phân khúc giá này được cho là rất khó có thể kiếm được một chiếc điện thoại thông minh hoàn chỉnh nhưng không, Redmi 9A còn làm được nhiều hơn thế.

Xem chi tiết tại đây

Sau khi bị Trung Quốc “cấm cửa”, giá Bitcoin sẽ dần ổn định

Hồi đầu năm 2021, chính phủ Trung Quốc đã có nhiều động thái mạnh tay với đồng tiền số Bitcoin. Khác với những chiến dịch trước đó, lần này chính quyền Bắc Kinh nhắm tới một hoạt động tưởng chừng an toàn – khai thác Bitcoin. Theo đó, các địa phương đã có lệnh cấm hoạt động khai thác và giao dịch Bitcoin. Điều này đã khiến nhiều công ty phải chuyển hoạt động sang quốc gia khác.

Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình iPhone cho người mới bắt đầu

Chủ đề này chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều độc giả TechZ. Tuy nhiên, nó vẫn còn khá mới mẻ với những bạn mới bắt đầu sở hữu cho mình những chiếc iPhone đầu tiên. Trong bài viết này, TechZ sẽ mách bạn cách chụp ảnh cho cả thiết bị sử dụng TouchID và FaceID nhé. 

Xem chi tiết tại đây

Mẹo thay đổi kích cỡ chữ trên iPhone với mỗi ứng dụng khác nhau

Đối với những phiên bản trước đây, nếu muốn thay đổi kích cỡ chữ, bạn phải thay đổi toàn bộ giao diện của thiết bị, nhưng trên phiên bản iOS 15 mới nhất, người dùng có thể tùy chỉnh kích thước ở mỗi ứng dụng khác nhau. Cụ thể hơn, bạn có thể thay đổi kích cỡ chữ của Facebook lên 120%, Instagram 135% hay chỉ muốn giữ kích cỡ chữ mặc định 100% trên Facebook Messenger.

Xem chi tiết tại đây

 

Vượt Apple, Xiaomi trở thành hãng smartphone lớn thứ 2 thế giới sau Samsung

(Techz,vn) Theo các thống kê mới đây, Xiaomi đã vượt Apple để trở thành nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới và chỉ chịu thua Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất