Máy tính bảng Realme Pad lộ diện theo cách 'không ai ngờ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/07/2021 11:20:15(GMT+7)
Máy tính bảng Realme Pad lộ diện theo cách 'không ai ngờ'

(Techz.vn) Hôm qua, những hình ảnh về chiếc máy tính bảng đầu tiên của Realme đã bị rò rỉ dưới dạng gần như chụp trộm.

Tin tức Realme ra mắt máy tính bảng đã xuất hiện được một thời gian. Chính Realme đã xác nhận thông tin và gọi thiết bị đó là Realme Pad. Tuy nhiên thông tin về thiết bị này được hãng giữ rất kỹ. Tuy nhiên hiện tại chúng ta đã có thể tiếp cận với một số hình ảnh rò rỉ không chính thức về Realme Pad.

Theo trang Slashleaks, những bức ảnh xuất hiện dường như là ảnh chụp trộm khi một nhóm người dường như đang thử nghiệm Realme Pad tại Trung Quốc. Những bức ảnh không quá rõ nhưng đủ để cho thấy thiết kế của máy.

Mặt sau của Realme Pad

Chúng ta có thể thấy mặt sau của máy được làm từ nhôm hoặc một số hợp kim khác. Trong khi đó, ống kính camera đơn được làm lồi lên khá rõ ràng. Realme Pad dài và lớn một cách khá ngạc nhiên. Kích thước của nó có thể ngang với iPad Pro 12.9 nhưng dài hơn.

Màn hình của Realme Pad

Ảnh thứ hai cho chúng ta thấy một chút mặt trước của Realme Pad. Các viền trên và dưới xuất hiện khá dày mặc dù không chắc đây là thiết kế cuối cùng của Realme Pad.

Hiện tại không có nhiều thông tin khác về Realme Pad nhưng nhiều khả năng nó sẽ chạy Android 11 và tích hợp sâu với các sản phẩm AIoT của thương hiệu Realme. Ngoài máy tính bảng, trong thời gian tới Realme Pad sẽ có thể sẽ ra mắt thêm cả laptop với tên gọi Realme Book.

Realme Book được cho là ra mắt trong tháng 10

Về cơ bản,Realme nói riêng và nhiều hãng sản xuất smartphone khác đến từ Trung Quốc nói chung như Oppo đang nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm của mình với máy tính bảng. Thị trường máy tính bảng hiện đang được chi phối rất lớn bởi Apple với những chiếc iPad.

Sự xuất hiện của các thiết bị như Realme Pad được xem là dấu hiện đáng mừng cho thị trường bởi nó sẽ trở nên sôi động với nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. 

Hiện tại chưa rõ thời điểm Realme định ra mắt Realme Pad. Tuy nhiên Realme Book được cho là ra mắt cuối năm nay vào tháng 10. Do đó có cơ sở để tin rằng Realme Pad cũng có thể ra mắt cùng đợt.

 

Realme book sẽ là Laptop đầu tiên trên thế giới cài sẵn Windows 11

(Techz.vn) Realme rất nhanh chóng bắt kịp xu hướng Windows 11 với chiếc Laptop sắp ra mắt của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất