5 chiếc đồng hồ thể thao có GPS, đo nhịp tim giá dưới 5 triệu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/07/2021 17:22:18(GMT+7)
5 chiếc đồng hồ thể thao có GPS, đo nhịp tim giá dưới 5 triệu

(Techz.vn) Với mức chi phí 5 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ thông minh với nhiều tính năng phục vụ thể thao mạnh mẽ.

Một chiếc đồng hồ thông minh phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao hiện là xu hướng được các nhà sản xuất thiết bị áp dụng. Càng nhiều tính năng, chiếc đồng hồ sẽ càng đắt. Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất với đầy đủ các tính năng thể thao và thông minh như có GPS để đo quãng đường, có cảm biến đo nhịp tim liên tục..v..v Tất cả đều có giá không quá 5 triệu đồng.

Garmin Forerunner 45 (3,69 triệu đồng)

Đây được xem là chiếc đồng hồ thể thao cơ bản nhất hiện nay. Nó có đầy đủ những gì bạn cần ở một chiếc đồng hồ thể thao và đồng hồ thông minh. Chiếc đồng hồ nhỏ bé này hỗ trợ kết nối với 3 hệ thống định vị lớn trên toàn cầu là GPS, Glonass và Galileo giúp người dùng bắt GPS và đi vào luyện tập nhanh chóng. Người dùng cũng sẽ nhận được cảm biến đo nhịp tim quang học với độ chính xác cao ở ngay cổ tay. Điểm trừ của FR45 là màn hình của nó có độ phân giải không cao nên khi nhận các thông báo không được đẹp.

Garmin vivoactive 3 (3.59 triệu đồng)

Nếu bạn không ưa kiểu dáng quá hầm hố như Forerunner 45, Garmin mang đến cho bạn một tùy chọn thanh lịch hơn từ vivoactive 3. Chiếc đồng hồ này có đầy đủ tính năng như vivoactive 3 nhưng đơn giản và thanh lịch hơn về mặt thiết kế. Mặt đồng hồ tròn với vòng benzen cảm ứng kim loại giúp nó giống như một chiếc đồng hồ để dùng hằng ngày hơn là một chiếc đồng hồ thể thao.

Samsung Galaxy Watch Active 2 (4,65 triệu đồng)

Được sản xuất bởi hãng smartphone hàng đầu thế giới, Galaxy Watch Active 2 rất mạnh về công nghệ và hệ điều hành. Nó khá dễ để cài đặt ứng dụng khi cần thiết và có màn hình đẹp. Cảm biến GPS và đo nhịp tim đều có trên thiết bị này.

Apple Watch Series 3 38mm GPS (4,75 triệu đồng)

Chiếc đồng hồ thông minh đến từ Apple này đã quá nổi tiếng trên thị trường. Nó thực sự mạnh mẽ khi sử dụng kết hợp cùng iPhone với hàng loạt tính năng hấp dẫn về kết nối và hiển thị. Với các tính năng thể thao, chiếc đông hồ này khá cơ bản và dễ dùng. Màn hình của Watch Series 3 thực sự nổi bật với độ phân giải cao và khả năng hiển thị mượt mà.

Garmin Instinct (4,9 triệu đồng)

Garmin Instinct là chiếc đồng hồ thể thao được thiết kế theo chuẩn bền bỉ của quân đội Hoa Kỳ. Nó đảm bảo được khả năng chống nước, chống bụi và chống va đập cao nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ đó nó hoàn toàn có thể đảm bảo được việc sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

 

3 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay

(Techz.vn) Những chiếc đồng hồ thông minh dưới đây đều sở hữu những tính năng hấp dẫn và nổi trội nhất với một số tiêu chí phổ biến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất