3 chiếc tai nghe chụp không dây chống ồn tốt nhất

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 17:27:43(GMT+7)
3 chiếc tai nghe chụp không dây chống ồn tốt nhất

(Techz.vn) Những chiếc tai nghe chụp dưới đây sẽ giúp bạn trải nghiệm âm thanh tối ưu với sự trợ giúp của công nghệ chống ồn tiên tiến.

Sẽ thật phiền khi bạn đang thưởng thức âm nhạc nhưng lại bị ảnh hưởng bới tiếng động bên ngoài. Chính vì vậy những chiếc tai nghe chụp vốn có thể mang lại chất lượng âm thanh tốt giờ đây đã có thêm cả tính năng chống ồn chủ động giúp loại bỏ hiệu quả tạp âm ngoài môi trường để bạn tập trung vào trải nghiệm âm nhạc.

Apple AirPods Max (12.2 triệu đồng)

Cân bằng nhất

Nếu bạn sử dụng iPhone và sẵn sàng trả 550 đô la, tai nghe chống ồn của Apple à lựa chọn tốt nhất. Chúng có thể sẽ là tai nghe không dây tốt nhất mà bạn từng nghe, nhưng độ trung thực đáng kinh ngạc không phải là lý do duy nhất để mua tai nghe hàng đầu của Apple. Thế mạnh của nó là khả năng ghép nối và kết nối tuyệt vời với các thiết bị của Apple, khả năng giảm tiếng ồn vượt trội của Bose và một số chất lượng xây dựng tốt nhất mà bạn sẽ thấy rằng mức 1.000 đô la này khiến chúng trở thành một chiếc tai nghe chụp tuyệt vời cho hầu hết mọi người.

Sony WH-1000XM4 (5.99 triệu đồng)

Chất lượng âm thanh ấn tượng nhất

Dòng WH-1000X của Sony đã sản xuất một số tai nghe chống ồn tốt nhất trong vài năm liên tiếp và WH-1000XM4 được phát hành gần đây cũng không phải là ngoại lệ. Phiên bản mới vẫn giữ kiểu dáng đẹp, kiểu dáng doanh nhân và thời lượng pin 30 giờ của các phiên bản trước, nhưng lần này bạn sẽ có được khả năng khử tiếng ồn tốt hơn và nâng cấp âm thanh, cả hai đều góp phần tạo ra chất lượng âm thanh tổng thể rõ ràng hơn. Micrô chất lượng cao không khiến bạn nghe như đang ở dưới nước trong các cuộc họp Zoom, đây là một nâng cấp cần thiết khi những cuộc họp và trực tuyến đang ngày càng phổ biến.

Bose Noise Canceling 700 (10.9 triệu đồng)

Tốt nhất cho văn phòng

Bose QC35 II từng được ưa chuộng vẫn là một lựa chọn khử tiếng ồn tuyệt vời, nhưng tai nghe hàng đầu mới nhất của Bose, Noise Cancelling 700 là lựa cho người dùng doanh nghiệp. Chúng có khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời giúp làm rung bàn phím ồn ào hoặc những người bạn cùng phòng trò chuyện tốt hơn bao giờ hết, cộng với chất lượng âm thanh và thời lượng pin tốt hơn một chút so với QC35 II.

Nhưng lý do thực sự để mua 700s là vì chất lượng cuộc gọi. Nó sử dụng xử lý tín hiệu tiên tiến và bốn micrô để hạn chế âm thanh của thế giới xung quanh bạn khi gọi điện. Người bạn đang gọi sẽ nghĩ rằng bạn đang ở trong thư viện ngay cả khi bạn đang ở trong một phòng khách ồn ào. 

 

3 mẫu máy tính bảng tốt nhất cho công việc và giải trí

(Techz.vn) Những chiếc máy tính bảng dưới đây hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các nhu cầu làm viêc và giải trí hàng ngày.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất