Smart Phone - Điện thoại

iPhone 13 Pro rẻ như bèo giữa tháng 6 máy viền thép cao cấp ngon bổ rẻ không kém iPhone 15 Pro

iPhone 13 Pro  rẻ như bèo giữa tháng 6 máy viền thép cao cấp ngon bổ rẻ không kém iPhone 15 Pro

Dù chỉ còn hàng cũ, như iPhone 13 Pro với mức giá cực rẻ đang là mẫu máy cao cấp nổi bật thị trường nhờ thiết kế viền thép cực sang trong khi trang bị vẫn chiến như iPhone 15 Pro mới.

iPhone 13 Pro đang là một trong những mẫu iPhone cũ đáng mua nhất nhờ mức giá cực rẻ trong khi cả thiết kế và trang bị đều đang rất cao cấp không kém gì chiến thần iPhone 15 Pro hiện tại.

Trên thị trường máy cũ, iPhone 13 Pro hiện có giá chỉ từ 12.59 triệu đồng cho bản 128GB ngoại hình như mới, bản gấp đôi dung lượng 256GB cũng đắt hơn khoảng 1 triệu đồng. Đáng chú ý, màu vàng Gold có giá đắt hơn các phiên bản còn lại vì là màu được nhiều người dùng săn lùng hơn.

Phone 13 Pro 128GB là phiên bản tiêu chuẩn và có giá thấp nhất của dòng Pro. Nó sở hữu màn hình nhỏ 6.1 inch, nhỏ hơn so với iPhone 13 Pro Max (6.7 inch). Ở bên trong, iPhone 13 Pro vẫn sở hữu những tính năng cao cấp như dùng chip Apple A15 Bionic với 5 nhân xử lý đồ họa.

Dù iPhone 14 Pro và 15 Pro mới không dùng tai thỏ, nhưng Dynamic Island không quá tiện dụng và cũng chiếm diện tích khá lớn nên khác biệt không thực sự lớn. Màn hình của iPhone 13 Pro cũng là tấm nền Super Retina XDR - ProMotion có khả năng xử lý hình ảnh ở tốc độ 120Hz mang đến trải nghiệm siêu mượt mà cho người dùng.

Bộ ba camera của iPhone 13 Pro cũng được Apple nâng cấp với cảm biến LiDAR thế hệ thứ 2 hỗ trợ nhiều chế độ chụp khó như chụp chân dung ban đêm, quay video chân dung, lấy nét nhanh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhờ đó iPhone 13 Pro vẫn là chiếc smartphone chụp ảnh cao cấp nhất thị trường hiện nay. Chất lượng ảnh của iPhone 13 Pro có lẽ không cần xem xét quá nhiều. Cùng với đó, camera của iPhone 13 Pro cũng có chế độ Cinematic Video quay xóa phông cực đỉnh.

Tóm lại, nếu trong điều kiện tốt như mới, iPhone 13 Pro hiện là chiếc iPhone cũ nhưng sở hữu nhiều trang bị hấp dẫn nhất hiện nay với khả năng áp đảo các mẫu máy cùng tầm giá mới một cách dễ dàng. Đây là lựa chọn phù hợp với người dùng thích iPhone cao cấp với mức giá rẻ nhưng không bị tụt hậu so với iPhone 15 Pro mới.