'Cực phẩm' giá 8.5 triệu đồng mạnh 'out trình' Galaxy S23 Ultra lộ diện, dân tình 'khen hết lời'

Nam Quỳnh, 05/06/2023 12:33:00(GMT+7)
'Cực phẩm' giá 8.5 triệu đồng  mạnh 'out trình' Galaxy S23 Ultra lộ diện, dân tình 'khen hết lời'

Sáng nay, những thông tin mới nhất cho thấy Realme GT Neo 5 Pro đã nhận được chứng nhận quan trọng tại Trung Quốc với trang bị đủ để khiến Galaxy S23 Ultra lo ngại.

Thị trường smartphone cuối năm nay chắc chắn sẽ rất nóng bởi sự góp mặt của realme GT Neo 5 Pro - một chiếc smartphone được trang bị mạnh mẽ có thể ngáng đường Galaxy S23 Ultra bằng mức giá rẻ như cho. Theo rò rỉ, realme GT Neo 5 Pro sẽ là phiên bản thay thế cho realme GT Neo 3 Pro ra mắt năm ngoái với giá khởi điểm từ 2599 NDT (khoảng 8.5 triệu đồng).

 

Theo một bài đăng gần đây trên Weibo bởi chuyên gia Digital Chat Station, chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Realme đã được cơ quan MIIT của Trung Quốc phê duyệt. Người ta suy đoán rằng đó có thể là GT Neo 5 Pro.

 

Các ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy hai chiếc điện thoại Realme sắp ra mắt có mã số RMX3820 và RMX3823 đã nhận được chứng nhận từ cơ quan MIIT. Vẫn chưa rõ liệu những số kiểu máy này đại diện cho các điện thoại riêng biệt hay các biến thể của cùng một điện thoại được thiết kế cho các mạng khác nhau ở Trung Quốc. Do đó, nhiều khả năng RMX3820/3 có thể là Realme GT Neo 5 Pro sắp ra mắt.

 

Ngoại trừ Realme, tất cả các thương hiệu điện thoại thông minh Android phổ thông đều đã ra mắt  điện thoại hàng đầu chạy Snapdragon 8 Gen 2 . Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Qualcomm có thể công bố chip Snapdragon 8+ Gen 2 vào tháng 7 dưới dạng phiên bản được ép xung của SD8G2. Người ta suy đoán rằng Realme GT Neo 5 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 Plus Gen 2 để có hiệu năng vẫn mạnh ngang Galaxy S23 Ultra nhưng rẻ hơn.

 Realme GT Neo 5 Pro sẽ có tấm nền OLED 6,74 inch phẳng cung cấp độ phân giải 1,5K, tốc độ làm mới 144Hz, làm mờ PWM 2160Hz và máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Nó sẽ chạy trên HĐH Android 13 với giao diện Realme UI 4.0 ở trên cùng.

Điện thoại chạy Snapdragon 8 Plus Gen 2 có thể sẽ có RAM 16 GB LPDDR5x và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 lên đến 512 GB. Nó sẽ có một viên pin lớn với hỗ trợ sạc 100W. Để chụp ảnh, nó có thể có camera chính 50 megapixel hỗ trợ OIS. Nó cũng được cho là có thiết kế mặt sau mới, có thể tương tự như dòng Realme 11 Pro.

 

'Kình địch' Galaxy S23 Ultra chốt ngày ra mắt quốc tế, dễ thành hàng hot vì visual cực đỉnh, giá rẻ

Hôm nay, realme đã xác thông báo việc đưa Realme 11 Pro ra thị trường quốc tế đầu tiên với giá bán cực kỳ hấp dãn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất