Smart Phone - Điện thoại

Siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 vẫn có nếp gấp nhưng ít hơn Galaxy Z Fold3

Siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold4 vẫn có nếp gấp nhưng ít hơn Galaxy Z Fold3

Samsung có thể là nhà tiên phong về điện thoại có thể gập lại, nhưng không giống như nhiều sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, Galaxy Z Fold vẫn có nếp gấp ở phần gập của màn hình. Theo những rò rỉ mới nhất Galaxy Z Fold 4 cũng sẽ có nếp nhăn ở chính giữa.

Galaxy Z Fold 4 vẫn sẽ có nếp gấp

Dòng điện thoại màn hình gập của Samsung đã đi một chặng đường dài kể từ phiên bản đầu tiên. Theo những tin tức gần đây, Samsung dự kiến ​​doanh số bán hàng sẽ tăng hơn gấp đôi trong năm nay lên đến 15 triệu chiếc.

Với giá 1.800 đô la, Galaxy Z Fold3 rẻ hơn khoảng 200 đô la so với chiếc Z Zfold đầu tiên. Nó cũng nhẹ hơn, bền hơn và có xếp hạng IPX8 về khả năng chống nước. Fold thế hệ thứ ba cũng có màn hình mượt mà hơn, hỗ trợ bút cảm ứng S Pen và có cảm biến máy ảnh dưới màn hình.

Điều đáng nói là màn hình chính của Galaxy Z Fold3 vẫn có một nếp gập khá nổi bật, nhưng điều đó không quá tệ vì nó có vẻ như hầu hết những reviewer và người dùng nói rằng nó không làm phiền họ. Nếp nhăn dường như tồn tại do cách thiết kế bản lề, điều này giải thích tại sao điện thoại của các công ty Trung Quốc có bản lề giọt nước lại không gặp phải vấn đề tương tự.

Galaxy Z Fold3 trái và Galaxy Z Fold4 (bên phải)

Galaxy Z Fold 4 cũng được cho là sẽ có nếp gấp, nhưng nó sẽ ít rõ nét hơn, chính xác là 20% theo nguồn tin rò rỉ từ Ice Universe. 

Những hình ảnh đăng tải bởi Ice Universe mới đấy đã cho thấy hai chiếc Z Fold3 và Z Fold4  được chụp ở cùng một góc độ - để cho chúng ta thấy nếp gấp của Fold 4 so với Fold 3 như thế nào. Các nếp nhăn thực sự ít rõ ràng hơn, và nó có vẻ như là một cải tiến lớn hơn những gì giới công nghệ mong đợi.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Z Fold 4

Galaxy Z Fold 4 dự kiến ​​sẽ là một bản nâng cấp đáng nể so với Fold 3. Mặc dù nó có thể sẽ có thiết kế chung giống nhau, nhưng màn hình sẽ rộng hơn để có khả năng sử dụng tốt hơn. Điều đáng nói là chiếc điện thoại này được trang bị cảm biến máy ảnh tốt hơn nhiều. có thể là ngang với dòng cao cấp như Galaxy S22.

Nhiều khả năng Galaxy Z Fold 4 có lẽ sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 và sẽ có pin 4.400mAh. Samsung sẽ công bố điện thoại vào ngày 10 tháng 8 trong sự kiện Unpacked. Nó sẽ chia sẻ ánh đèn sân khấu với dòng sản phẩm Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Watch 5.

 

Galaxy S21 FE có thể là smartphone Samsung cuối cùng của FE series

(Techz.vn) Tin đồn cho biết Samsung sẽ không phát hành Galaxy S22 FE và S21 FE sẽ là smartphone cuối cùng thuộc FE series.