Redmi Pad bất ngờ rò rỉ, hứa hẹn sẽ là 'vua máy tính bảng Android' giá rẻ mới đánh bại iPad Gen 9

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 10:33:00(GMT+7)
Redmi Pad bất ngờ rò rỉ, hứa hẹn sẽ là 'vua máy tính bảng Android' giá rẻ mới đánh bại iPad Gen 9

(Techz.vn) Redmi Pad mới đây đã xuất hiện những thông tin đầu tiên với dự đoán sẽ là chiếc máy tính bảng Android ngon rẻ hàng đầu hiện nay.

Mới đây, cơ quan chứng nhận Trung Quốc CMIIT đã cấp chứng nhận cho một loạt thiết bị mới đến từ Xiaomi trong đó chiếm phần lớn sẽ là Xiaomi Pad 6 và một chiếc là Redmi Pad.

Mặc dù vậy CMIIT không tiết lộ bất cứ thông tin nào về thiết bị mới. Tuy nhiên dựa trên việc Redmi được định vị là là dòng sản phẩm giá rẻ, vì vậy có thể dự đoán rằng Redmi Pad sẽ là một chiếc máy tính bảng với giá rẻ.

Có nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi đang có kế hoạch tung ra tới 4 máy tính bảng với các số model rút gọn là L81, L81A, L82 và L83 trong năm nay.

Theo tin tức của Xiaomiui từ tháng trước, L81A có thể là máy tính bảng đầu tiên của Redmi, có thể ra mắt với tên gọi Redmi Pad . Tên mã của thiết bị này là Dagu. L81AC được CMIIT chứng nhận dường như là một biến thể của nó.

Dòng sản phẩm Xiaomi Pad 6 có thể cung cấp các tính năng như tốc độ làm mới 144Hz và sạc nhanh lên đến 120W . Nó có thể chạy trên phiên bản MIUI mới hơn dành cho máy tính bảng. Ngoài ra Xiaomi Pad 6 có thể sẽ dùng chip Snapdragon 888.

Vì vậy Redmi Pad có thể sẽ được dùng lại con chip Snapdragon 870 của Xiaomi Pad 5 hiện tại. Điều này sẽ giúp hạ giá sản phẩm và giúp Redmi Pad hướng đến nhóm khách hàng cần sản phẩm giá rẻ dễ dàng hơn.

Nếu thực sự ra mắt, giá bán của Redmi Pad được kỳ vọng sẽ ở quanh mức từ 6-7 triệu đồng. Mức giá này sẽ giúp nó dễ dàng đánh bại iPad cơ bản của Apple.

Dự kiến Xiaomi sẽ ra mắt loạt sản phẩm mới vào tháng 8 tại Trung Quốc. Hy vọng rằng trong vài ngày tới, các báo cáo mới sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin hơn về dòng Redmi Pad và cả Xiaomi Pad 6.

 

'Gục ngã' trước giá iPad Gen 9 tháng 6/2022, rẻ đến không tưởng, thiết kế cũ vẫn ăn đứt Xiaomi Pad 5

(Techz.vn) Bước sang tháng 6/2022, iPad Gen 9 cho thấy nó vẫn là chiếc máy tính bảng hàng đầu thị trường nhờ mức giá hấp dẫn trong khi cấu hình mạnh vượt trội so với Xiaomi Pad 5.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất