Ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes: Kiệt tác nhà ở - Xứng tầm giới thượng lưu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 14:51:05(GMT+7)
Ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes: Kiệt tác nhà ở - Xứng tầm giới thượng lưu

(Techz.vn) Sự kết hợp giữa 3 yếu tố: kiến trúc - hệ vật liệu - chất lượng xây dựng đem lại những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho những ngôi nhà mang thương hiệu Regal Homes thuộc Đất Xanh Miền Trung.

Vào ngày 26/6/2022, tại khách sạn JW Marriott Hanoi, công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu nhà ở quốc tế Regal Homes tới các khách hàng thủ đô.

Regal Homes là dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng và cao tầng thuộc phân khúc Regal – tương đương tiêu chuẩn quốc tế 5 sao do công ty Đất Xanh Miền Trung phát triển.

Những ngôi nhà mang thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung là điểm đến của những biểu tượng kiến trúc bất hủ. Sự chế tác tỉ mỉ và cầu kỳ từ những nhà tư vấn, thiết kế hàng đầu thế giới đã biến mỗi công trình trở thành một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn kiến trúc riêng biệt và độc nhất.

Góp phần tạo nên sự trường tồn của những ngôi nhà Regal Homes là những nguyên vật liệu xa xỉ với quy trình thi công khắt khe bậc nhất. Đất Xanh Miền Trung không ngại chi hàng trăm  tỷ đồng nhằm kiến tạo nên những không gian sống thời thượng.

Các công trình Regal Homes là một ví dụ điển hình cho sự lựa chọn bất động sản ven biển, ven sông, trung tâm của các tỷ phú trên thế giới. Mỗi căn nhà Regal Homes là sự kết hợp hoàn hảo của những giá trị vượt trội: an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Sự kiện ra mắt thương hiệu là một dịp đặc biệt để Đất Xanh Miền Trung giới thiệu dự án nhà ở quốc tế RegalHomes tới cộng đồng các khách hàng tinh hoa. Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến những thông tin giá trị về tiềm năng du lịch Quảng Bình và chương trình mở bán ưu tiên dự án Regal Legend Quảng Bình.

Giới thượng lưu hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến bất động sản chuẩn quốc tế vì nơi đây quy tụ đầy đủ những chuẩn mực về dịch vụ, trải nghiệm sống xa hoa, đẳng cấp, khiến cư dân cảm thấy an toàn và an tâm trong mọi điều kiện. Chính vì vậy, Đất Xanh Miền Trung phải đảm bảo tối ưu chất lượng của công trình mà mình kiến tạo từ kiến trúc, hệ vật liệu nội – ngoại thất cho đến các tiện ích xung quanh.

Các sản phẩm của Regal Homes được đầu tư bài bản, không gian sang trọng, đẳng cấp, đồng nghĩa với giá thành cao nhưng cũng sẽ mang lại khả năng sinh lời vượt trội và lợi ích đa dạng cho chủ sở hữu: đầu tư, cho thuê, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Không chỉ là một thương hiệu nhà ở du lịch giải trí thượng lưu đáng khao khát, Regal Homes còn là điểm đến nghỉ dưỡng mang lại những cảm xúc cực chất cho quý khách hàng.

Hotline đăng ký tham dự sự kiện: 079.664.3939

Thông tin chi tiết dự án: Tại đây

 

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH HỢP TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI FPT – THỰC THI KHÁT VỌNG HÙNG CƯỜNG CHO TƯƠNG LAI

(Techz.vn) ngày 30/12/2021, Tập đoàn Đất Xanh (DXG) và Tập đoàn FPT (FPT) đã chính thức khởi động Dự án chuyển đổi số toàn diện, kỳ vọng thay đổi khung xương sống vận hành và kinh doanh toàn bộ Tập đoàn Đất Xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đất Xanh trở thành 1 trong 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất