Nokia rò rỉ smartphone giá rẻ với camera 48MP, pin 4900 mAh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 16:10:29(GMT+7)
Nokia rò rỉ smartphone giá rẻ với camera 48MP, pin 4900 mAh

(Techz.vn) Nokia tiếp tục để rò rỉ thêm về một chiếc smartphone giá rẻ mới mang trong mình camera và pin đều ấn tượng.

Mới đây, Nokia được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc smartphone với biệt danh Nokia Style +. Trước khi công bố chính thức, chiếc smartphone mới của Nokia đã được phát hiện trên trang web chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC).

Thông tin từ FCC tiết lộ rằng điện thoại Nokia Style + sẽ đi kèm với thiết lập ba camera phía sau và có dung lượng pin xấp xỉ 5000mAh. Ngoài thông tin cấu hình, hình ảnh cơ bản về thiết kế của máy cũng đã được phát hiện, xác nhận ngoại hình khá giống với Nokia G21 và G11. Như vậy đây sẽ tiếp tục là một chiếc smartphone giá rẻ nữa của Nokia.

Trang web của FCC tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ mang theo một bộ sạc với số model AD-020US. Xếp hạng công suất của bộ sạc không được cung cấp. Tuy nhiên, theo các tin tức trước đó, điện thoại thông minh giá mới của Nokia có thể hỗ trợ sạc nhanh 20W.

Ngoài ra, cơ sở dữ liệu FCC làm sáng tỏ máy ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc smartphone giá rẻ mới nhà Nokia. Cụ thể, máy sẽ có màn hình LCD và ba camera phía sau ở mặt sau với camera chính 48MP, ống kính góc siêu rộng 5MP và cảm biến độ sâu 2MP. Máy sẽ có camera selfie 16MP ở mặt trước.

Mã Nokia Style + cũng đã xuất hiện trên những trang web Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC) và WiFi Alliance với cùng số kiểu máy. Danh sách của WiFi Alliance ban đầu đã tiết lộ biệt danh của điện thoại thông minh và gợi ý rằng điện thoại sẽ chạy Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Những nguồn tin tức từ Trung Quốc cũng mang đến thông tin về kích thước của máy cụ thể là 166,1mm X 76,4mm (Chiều cao và chiều rộng). Kết xuất cũng xác nhận thiết lập ba camera phía sau đi kèm với đèn flash LED.

 

'Ngây ngất' trước Nokia 7360, màn hình đẹp hơn Galaxy S22 Ultra, thiết kế mãn nhãn như iPhone 13

(Techz.vn) Concept Nokia 7360 có thể khiến nhiều người dùng cảm thấy thú vị về độ độc lạ và có một không hai của nó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất