Rò rỉ ảnh thực tế về Laptop, máy tính bảng của Realme

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 15:21:28(GMT+7)
Rò rỉ ảnh thực tế về Laptop, máy tính bảng của Realme

(Techz.vn) :Laptop Realme Book và máy tính bảng Realme Pad đã lộ diện với thiết kế khá hấp dẫn.

Những bức ảnh được hé lộ dường như là trong một buổi giới thiệu sản phẩm của BBK Electronics – công ty mẹ của Realme. Đây được xem là sự củng cố cho những tin đồn về máy tính bảng của Realme xuất hiện hôm qua.

Realme Book hé lộ với thiết kế mỏng nhẹ với thân máy bằng nhôm và viền màn hình siêu mỏng. Chúng ta cũng có thể thấy lưới loa kép dưới thân máy, điều này có nghĩa là loa âm thanh nổi sẽ ở trên bo mạch. Đến 99% là chiếc máy tính này sẽ dùng hệ điều hành Windows. Với truyền thống sản phẩm của Realme, người dùng có thể hy vọng vào một mẫu máy tính xách tay giá rẻ.

Ngoài máy tính xách tay, những hình ảnh cũng hé lộ về chiếc máy tính bảng Realme Pad nhưng tương đối hạn chế. Những gì chúng ta có thể thu thập được từ bức ảnh bao gồm thiết kế vuông vắn, một hoặc hai camera ở mặt sau và những gì trông giống như một cấu trúc kim loại.

Giới phân tích nhận định, đây có thể là một buổi ghi hình để ra mắt sản phẩm mới vào tuần tới của Realme. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 6 tới.

 

Realme ra mắt Smart TV 4K phục vụ Euro

(Techz.vn) Bên cạnh những chiếc smartphone, Realme cũng mới tung ra chiếc Smart TV 4K mới với một loạt tính năng thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất