Tablet - Laptop - Máy tính

Gợi ý máy tính bảng giá rất tốt phù hợp để xem Euro

Gợi ý máy tính bảng giá rất tốt phù hợp để xem Euro

Những trận đấu đầu tiên của vòng chung kết Euro đã bắt đầu khởi tranh. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu như bạn phải xem các trận bóng qua điện thoại. Trong khi đó việc đầu tư một chiếc TV sẽ tốn của bạn một khoản không hề nhỏ và không phù hợp khi bạn chỉ sống một mình.

Nếu bạn gặp vấn đề này trong mùa dịch, giải pháp một thiết bị màn hình lớn hơn điện thoại có thể sẽ là lựa chọn tốt. Máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite có thể là một lựa chọn tốt cho một mùa Euro.

Màn hình lớn, loa hay và cơ động

Galaxy Tab A7 Lite có màn hình 8.7 inch, độ phân giải cao 800 x 1340 pixel kích thước này vượt xa những chiếc điện thoại giúp bạn thưởng thức những trận cầu thoải mái hơn. Trọng lượng của máy chỉ 371 g và dày chỉ 8 mm cho phép bạn cầm bằng một tay. Vì vậy bạn có thể nằm, ngồi hay xem bóng đá ở bất cứ đâu với kết nối internet. Máy được trang bị loa hỗ trợ Dolby Atmos giúp bạn thưởng thước các trận đấu chân thực hơn.

Giá trị sử dụng lâu dài

Không chỉ là máy tính bảng phục vụ nhu cầu xem bóng đá trong mùa Euro, máy tính bảng Galaxy Tab A7 Lite sở hữu cấu hình đủ mạnh để bạn sử dụng lâu dài. Máy dùng chip Helio P22T 8 nhân với tối đa 2.3 GHz kèm theo là RAM tới 3GB. Cấu hình này thừa sức đáp ứng nhu cầu thưởng thức bóng đá của bạn và cả các nhu cầu giải trí khác như xem phim, chơi game hay đọc báo, lướt Facebook hay kiểm tra email công việc.

Mức giá không quá đắt

Điều quan trọng nhất với Galaxy Tab A7 Lite là mức giá của nó. Chiếc máy tính bảng này hiện có giá 4.490.000 đồng rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc TV kèm theo thuê bao truyền hình để xem bóng đá. Chính vì vậy, để có thể thưởng thức bóng đá với chất lượng tốt hơn, lựa chọn máy tính bảng như có thể sẽ hợp lý cả về trải nghiệm hiện tại lẫn nhu cầu lâu dài.

 

Đánh giá Lenovo Tab M10 Gen 2: Máy tính bảng gia đình thú vị

(Techz.vn) Lenovo Tab M10 2021 là một thiết bị được thiết kế chắc chắn đi kèm cấu hình phù hợp cho nhu cầu sử dụng giải trí, làm việc.