Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ siêu máy giá rẻ mới, trang bị chất chơi, màn đẹp hơn Galaxy S23 Ultra thiết kế lu mờ iPhone 15

Rò rỉ siêu máy giá rẻ mới, trang bị chất chơi, màn đẹp hơn Galaxy S23 Ultra thiết kế lu mờ iPhone 15

Những rò rỉ mới nhất vừa hé lộ về một chiếc smartphone đến từ OPPO sở hữu thiết kế và trang bị cực kỳ ấn tượng có thể hủy diệt các đối thủ như iPhone 15 và Galaxy S23 Ultra về mặt thiết kế.

Oppo A3 Pro đã được công bố tại Trung Quốc với tư cách là thiết bị tầm trung mới nhất của thương hiệu. Theo đúng lộ trình, dòng máy giá rẻ OPPO A3 cũng đang dần lộ diện với nhiều điểm nhấn thú vị về thiết kế cũng như trang bị.

Oppo A3 vừa được phát hiện trong nền tảng chứng nhận TENAA. Điều này không chỉ cung cấp cho chúng tôi thêm thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật mà còn giới thiệu thiết kế phía trước và phía sau của nó. Nhìn từ phía sau, thiết bị này trông hơi quen với Sony Xperia 1 V, với các cảm biến camera xếp chồng lên nhau theo chiều dọc trong mô-đun máy ảnh hình bầu dục.

Mô-đun này cũng chứa đèn flash LED. Điều này khác biệt với đảo camera hình tròn của Oppo A3 Pro. Tuy chưa rõ nhưng mặt trước dường như có các cạnh cong còn mặt sau có mặt lưng phẳng. Chúng tôi không biết liệu xếp hạng bảo vệ IP69 có quay trở lại trên mẫu cơ sở hay không vì nó đã được trang bị trên Oppo A3 Pro. Mẫu A3 sắp ra mắt có độ dày 8,1mm và trọng lượng 191 gram.

Oppo A2 đã được công bố tại Trung Quốc với tấm nền IPS LCD. Danh sách TENAA đã xác nhận Oppo A3 (PJT110), sẽ nhận được bản nâng cấp với màn hình AMOLED cao 6,67 inch. Màn hình này cũng được cho là sẽ có độ phân giải Full HD+. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy camera selfie, nhưng chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy một lỗ khoét trên mẫu máy thế hệ tiếp theo giống như người tiền nhiệm của nó. Model cũ hơn có tốc độ làm mới 90Hz, vì vậy A3 sẽ cung cấp bảng điều khiển có tốc độ làm mới tương tự hoặc cao hơn.

Về hiệu năng, chứng nhận đã xác nhận rằng Oppo A3 được trang bị chipset 2,2 GHz. A2 ra mắt cùng với Dimensity 6020, vì vậy có khả năng nó sẽ đi kèm bộ xử lý Dimension 7020. Hãy nhớ rằng hiện tại đây vẫn chỉ là suy đoán. Chipset có thể được kết hợp với RAM 8GB và 12GB cùng bộ nhớ trong 128GB, 256GB và thậm chí 512GB.

Người ta thậm chí có thể mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Oppo A3 được thiết lập để cung cấp năng lượng cho bộ pin lớn 5.500mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W. Để bảo mật, nó chứa một máy quét dấu vân tay trong màn hình. Chiếc điện thoại mới này có thể sẽ chạy trên giao diện tùy chỉnh ColorOS 14 dựa trên hệ điều hành Android 14.

Dự kiến, OPPO A3 có thể đi kèm mức giá chỉ từ 1699 CNY tương đương với khoảng 5.9 triệu đồng.