Smart Phone - Điện thoại

Quái vật màn lớn siêu cấp giá rẻ chuẩn bị ra mắt, ngang cỡ Galaxy S24 Ultra nhanh hơn iPhone 15 Plus

Quái vật màn lớn siêu cấp giá rẻ chuẩn bị ra mắt, ngang cỡ Galaxy S24 Ultra nhanh hơn iPhone 15 Plus

Thương hiệu POCO giá rẻ của Xiaomi được cho là đang chuẩn bị tung ra thị trường một bom tấn giá rẻ mới với điểm nổi bật là màn hình cực lớn xấp xỉ Galaxy S24 Ultra kèm tốc độ làm mới 120Hz nhanh hơn cả iPhone 15 Plus.

POCO đang tiếp tục cung cấp các sản phẩm mới đánh vào phân khúc tầm trung và giá rẻ. Một chiếc điện thoại mới dòng M có thể được gọi  POCO M6 Plus 5G trên HyperOS Code. Thiết bị này của POCO sẽ là biến thể được đổi tên của mẫu Redmi Note 13R được giới thiệu tại Trung Quốc.

poco-m6-pro-4g-moi-3-1716886294.jpg
 

Trong bài viết trước, chúng tôi đã đề cập rằng thiết bị này có thể được ra mắt với tên gọi “POCO M7 Pro 5G”. Tuy nhiên, POCO đã quyết định ra mắt thiết bị này với tên gọi “POCO M6 Plus 5G”.

POCO M6 Plus 5G trên HyperOS Code với số model “ N19 ” và tên mã “ bree ”. Xiaomi lần đầu tiên công bố Redmi Note 13R tại Trung Quốc và M6 Plus 5G sẽ hoàn toàn giống với Redmi Note 13R. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu đánh giá POCO M6 Plus 5G dựa trên Redmi Note 13R nhé!

POCO M6 Plus 5G được trang bị màn hình IPS 6,79 inch với tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng 550 nits. Màn hình này cho độ phân giải cao và trải nghiệm mượt mà đồng thời bảo vệ sức khỏe mắt với chứng nhận TÜV Rheinland. Thu hút sự chú ý với thiết kế thời trang và hiện đại, POCO M6 Plus 5G mang đến cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng.

poco-m6-pro-4g-moi-1-1716886294.jpg
 

Máy được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 4 Gen 2, POCO M6 Plus 5G hướng tới mang đến hiệu năng mạnh mẽ ở phân khúc tầm trung. Bộ xử lý này mang lại hiệu suất cao trong nhiều phạm vi từ sử dụng hàng ngày đến hiệu suất chơi game.

Với RAM lên tới 12GB và hỗ trợ lưu trữ UFS 2.2 lên tới 512GB, nó cung cấp cho người dùng không gian rộng rãi và hiệu suất cao. Phần cứng này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng bằng cách mang lại hiệu suất vượt trội trong đa nhiệm.

Về mặt phần mềm, POCO M6 Plus 5G ra mắt với hệ điều hành HyperOS dựa trên Android 14. Điều này cung cấp cho người dùng giao diện mượt mà và thân thiện với người dùng, cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị. HyperOS là phần mềm Android tùy chỉnh của Xiaomi và nhằm mục đích mang lại trải nghiệm nhanh và mượt mà.