Smart Phone - Điện thoại

Tiếp tục làm Galaxy S24 Ultra lo sợ, siêu phẩm Xiaomi 15 sẽ có camera cực kỳ tiên tiến áp đảo iPhone

Tiếp tục làm Galaxy S24 Ultra lo sợ, siêu phẩm Xiaomi 15 sẽ có camera cực kỳ tiên tiến áp đảo iPhone

Những tin đồn mới nhất cho thấy, Hệ thống camera của Xiaomi 15 có thể cung cấp ống kính cải tiến, macro cảm quang cùng với khẩu độ lớn hơn biến nó trở thành điện thoại chụp ảnh hàng đầu có thể áp đảo Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max.

Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro là hai flagship thế hệ tiếp theo của Xiaomi đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI. Đây được xem là cặp đối thủ mới với khả năng áp đảo các ông lớn như Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max.

xiaomi-15-sap-ra-mat-1-1716869610.jpg
 

Theo rò rỉ mới nhất về một số thông tin về hệ thống camera của dòng Xiaomi 15, cả Samsung và Apple sẽ có lý do để lo ngại. Theo đó, Xiaomi có thể cung cấp camera chính khẩu độ lớn toàn tiêu cự cho dòng sản phẩm chủ lực sắp ra mắt của mình.

Dòng sản phẩm này sẽ trang bị các ống kính cải tiến và có khả năng chụp macro nhạy sáng, chụp bằng đèn flash và chụp chân dung chính có độ dài tiêu cự đầy đủ. Nó có thể được trang bị cảm biến OmniVision mới với kích thước có thể lên đến 1 inch.

xiaomi-14-ultra-4-1716436484.jpg
 

Theo một số rò rỉ khác, Xiaomi cuối cùng có thể cung cấp máy quét dấu vân tay siêu âm cho dòng sản phẩm này, điều này cũng sẽ cung cấp diện tích mở khóa lớn hơn cùng với khả năng mở khóa nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trong các điều kiện khác nhau như có nước.

Chưa kể, dòng sản phẩm này sẽ là một trong những sản phẩm đầu tiên (nếu không phải là đầu tiên) sử dụng chipset hàng đầu Snapdragon 8 Gen 4 sắp ra mắt của Qualcomm. Model tiêu chuẩn dự kiến ​​​​sẽ đi kèm với màn hình phẳng 1,5K, các cạnh phẳng và hỗ trợ sạc nhanh 100W (tăng từ 90W) nhanh hơn một chút. Xiaomi 15 Pro có thể cung cấp màn hình 2K cao hơn với thiết kế cong bốn góc và pin 5000mAh (tăng từ 4880 mAh của 14 Pro).