Smart Phone - Điện thoại

Lộ diện vua màn hình Android, nhiều công nghệ, hứa hẹn hơn Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Lộ diện vua màn hình Android, nhiều công nghệ, hứa hẹn hơn Galaxy S24 Ultra, iPhone 15 Pro Max

Nhà sản xuất smartphone Honor được cho là đang tập trung phát triển một mẫu smartphone sở hữu công nghệ màn hình dẫn đầu thị trường hứa hẹn áp đảo Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Pro Max.

Trong  poster mới nhất, Honor cho biết dòng sản phẩm của mình sẽ là Honor 200 được áp dụng tiêu chuẩn thiết kế màn hình bốn cạnh với độ sâu bằng nhau và các đường cong mượt mà.

honor-200-moi-1-1716540560.png
 

So với điện thoại di động màn hình thẳng truyền thống, hình dạng màn hình cong bốn chiều sâu phẳng tròn và đầy đặn hơn, giao diện được nâng cấp lên mức cao hơn. So với các điện thoại di động màn hình cong trên thị trường, nó đảm bảo độ phẳng của màn hình và tránh tình trạng nghiêng điện thoại để xem văn bản cạnh.

Ngoài ra, thiết kế mặt sau của Honor 200 phiên bản tiêu chuẩn cũng đã được tối ưu hóa trên các mẫu di động màn hình thẳng truyền thống, giúp việc chuyển cạnh tự nhiên hơn và cho cảm giác cầm tay tốt hơn.

honor-200-moi-2-1716540560.png
 

Nếu bạn muốn sự hoàn hảo nhiều hơn thì màn hình bốn cạnh cong nổi được sắp xếp hợp lý của phiên bản Honor 200 Pro sẽ hợp thời trang hơn và nâng cấp hơn nữa cảm giác màn hình cong của trải nghiệm màn hình thẳng. Cả hai chiếc smartphone này đều sẽ kế thừa công nghệ Honor Oasis độc quyền bảo vệ mắt.

Ngay từ khi dòng Honor 100 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, Màn hình bảo vệ mắt Honor Oasis đã ra mắt lần đầu tiên. Nó sử dụng chiến lược chiếu sáng mô phỏng ánh sáng tự nhiên và mô phỏng những thay đổi năng động của ánh sáng tự nhiên, giúp lưu thông máu trong mắt và làm dịu cơn đau. mỏi mắt.