Samsung tung video 'cà khịa' iPhone 12 Pro Max chụp ảnh kém

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2021 22:05:51(GMT+7)
Samsung tung video 'cà khịa' iPhone 12 Pro Max chụp ảnh kém

(Techz.vn) Mới đây, Samsung đã liên tiếp tung ra những video quảng cáo tính năng chụp hình mạnh mẽ của Galaxy S21 Ultra đồng thời không quên so sánh với đối thủ iPhone 12 Pro Max.

Cụ thể, đoạn video thứ nhất được đăng cuối tuần trước trên kênh Youtube "Samsung US" với 1.9 triệu theo dõi và có tích xác nhận chính chủ.

Theo đó, đoạn video đã tiến hành so sánh khả năng nhiếp ảnh của cặp "kỳ phùng địch thủ" của cặp đôi iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra.

Trong đoạn video kéo dài chỉ 15 giây, iPhone 12 Pro Max‌ và Samsung Galaxy S21 Ultra đang chụp ảnh mặt trăng trong bóng tối hoàn toàn. ‌Nếu như iPhone 12 Pro Max‌ phóng to ở khả năng tối đa 12x,thì Samsung Galaxy S21 Ultra chụp gần hơn nhờ tính năng zoom kỹ thuật số 100x.

Vài ngày sau đó, trong quảng cáo thứ hai có tiêu đề "108 MP", Samsung nhắm đến ống kính góc rộng 12 MP của ‌iPhone 12 Pro Max‌ và so nó với ống kính 108 MP của Galaxy S21 Ultra. Đoạn video cho thấy cả hai thiết bị hàng đầu đều phóng to thành một chiếc bánh mì kẹp thịt rồi đi đến kết luận rằng ảnh chụp bằng Galaxy Ultra 21 cho phép người dùng nhìn thấy "chi tiết sắc nét", trong khi ảnh chụp bằng iPhone thì không.

Cả hai video Samsung đều không quên nhấn mạnh "nâng cấp điện thoại thông minh của bạn không phải là một bản hạ cấp". Điều này rõ ràng là sự ám chỉ rằng chỉ có sử dụng điện thoại của Samsung mới là "nâng cấp" còn mua iPhone là "hạ cấp".

 

iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra bị đóng băng: Ai sẽ là kẻ sống sót?

(Techz.vn) Để kiểm chứng được độ bền của iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra. Kênh YouTube Tech Timmers đã "đóng băng" 2 sản phẩm này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất