iPhone 12 ‘Tím’ có khác biệt so với các phiên bản khác ngoài màu sắc

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 13:42:32(GMT+7)
iPhone 12 ‘Tím’ có khác biệt so với các phiên bản khác ngoài màu sắc

(Techz.vn) Mới đây, người dùng đã phát hiện mẫu iPhone 12 ‘tím’ mới của Apple ngoài màu sắc ra còn có sự khác biệt nữa so với những phiên bản iPhone 12 ra mắt từ trước.

Apple giới thiệu iPhone 12 ‘tím’ trong buổi ra mắt sản phẩm “Spring Loaded” hôm 20/4 vừa rồi. Gần như ngay lập tức chiếc iPhone 12 mới nhận được sự quan tâm rất lớn của giới công nghệ. Đây được xem là một cách để Apple kích cầu doanh số iPhone trong thời điểm nhu cầu mua không cao.

Tuy nhiên, ngoài khác biệt về màu sắc, MacRumors phát hiện các phiên bản iPhone tím được áp dụng cách đánh số series mới. Cách đánh số series cũ được Apple áp dụng trên các sản phẩm là một dãy 12 số trong đó có ngày, giờ xuất xưởng của sản phẩm và mã màu, mã địa điểm sản xuất.

Dựa theo thông tin trên số series, người dùng có thể biết được khá nhiều thông tin quan trọng về chiếc máy của mình. Quy luật đánh số series mới được Apple áp dụng trên iPhone 12 tím mới hoàn toàn ngẫu nhiên và không theo quy luật nào cả.

Hiện tại chưa rõ lý do tại sao Apple đổi cách đánh số series của mình. Đó có thể là cách để Apple đảm bảo tránh bị sao chép, làm nhái sản phẩm.

 

Ngắm nhìn sắc "tím" trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max: Đẹp mắt và sang trọng!

(Techz.vn) Hãy thử phủ sắc tím của iPhone 12 lên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max xem sao nhé!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất