Smart Phone - Điện thoại

Xiaomi MIX Fold 4 lộ diện mạnh ngang Galaxy S24 Ultra, nâng cấp cam đe nẹt Galaxy Z Fold5,

Xiaomi MIX Fold 4 lộ diện mạnh ngang Galaxy S24 Ultra, nâng cấp cam đe nẹt Galaxy Z Fold5,

Xiaomi MIX Fold 4 vừa lộ diện cho thấy nó sẽ là quái vật màn gập mới, với sức mạnh ngang Galaxy S24 Ultra kèm nâng cấp mạnh về camera để trở thành đối thủ với Galaxy Z Fold5.

Xiaomi tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm sáng tạo của mình. Bước đi lớn tiếp theo của công ty theo hướng này là điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ mới rất được mong đợi, MIX Fold 4 với tư cách là đối thủ của Galaxy Z Fold5.

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những thông tin chi tiết thú vị về chiếc điện thoại có thể gập lại này đã bắt đầu xuất hiện. Gần đây chúng tôi đã chia sẻ thông tin về tính năng liên lạc vệ tinh của điện thoại và giờ đây, nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng của Xiaomi MIX Fold 4 đã được tiết lộ. Đây là những thông tin chi tiết.

Các mẫu smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Xiaomi là MIX Flip 4 và Fold 4 sẽ sớm được ra mắt. Rất may, chúng ta không cần phải suy đoán quá nhiều về những mẫu máy này vì các rò rỉ đã làm sáng tỏ các tính năng của chúng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không phải mọi chi tiết bị rò rỉ đều là lý do để ăn mừng. Chẳng hạn, một số tuyên bố cho thấy Xiaomi Fold 4 có thể bị giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

Kiểm tra thông số kỹ thuật của Xiaomi MIX Fold 4, chúng ta thấy thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ. Điều này phù hợp với kỳ vọng về một loạt điện thoại thông minh cao cấp. Thật đáng khích lệ khi thấy Xiaomi tiếp tục cam kết về tiềm năng của điện thoại màn hình gập. Ngoài ra, những tính năng camera ấn tượng của Xiaomi MIX Fold 4 cũng đã được hé lộ.

Xiaom MIX Fold 4 sở hữu hệ thống 4 camera với cảm biến được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm nổi bật là cảm biến chính Sony IMX800 50MP (còn gọi là Light Hunter 800), được tìm thấy trên các thiết bị như Redmi K70 Pro. Cảm biến này có kích thước lớn 1/1,55 inch để nâng cao chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, MIX Fold 4 còn bao gồm một camera tele 60 MP với zoom quang 2x, một camera siêu rộng 13 MP và một cảm biến 10 MP để zoom quang 5x.

Cả màn hình bên trong và bên ngoài đều có camera selfie 16MP. Độ phân giải màn hình cũng có vẻ giảm một chút so với Fold 3. Mặc dù những rò rỉ này rất hấp dẫn nhưng chúng vẫn chưa được xác nhận.