Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ siêu máy tính bảng giá rẻ POCO Pad, hấp dẫn hơn iPad Gen 10, chiến game ngon giá chỉ vài triệu

Rò rỉ siêu máy tính bảng giá rẻ POCO Pad, hấp dẫn hơn iPad Gen 10, chiến game ngon giá chỉ vài triệu

Xiaomi được cho là đang chuẩn bị ra mắt một chiếc máy tính bảng thuộc nhãn hiệu POCO với giá rẻ. Đây sẽ là át chủ bài của Apple nhằm cạnh tranh trong phân khúc máy tính bảng giải trí đa năng trước iPad Gen 10 của Apple.

Người hâm mộ Poco đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của dòng điện thoại thông minh Poco F6. Suy đoán cho thấy Poco F6 và F6 Pro sẽ ra mắt tại nhiều thị trường khác nhau vào tháng 5. Thông báo quan trọng khác từ thương hiệu này là máy tính bảng đầu tiên.

Gần đây, một chiếc máy tính bảng Poco mang số model 2405CPCFBG đã được nền tảng chứng nhận EEC của Châu Âu phê duyệt . Một bài đăng X gần đây (trước đây là Twitter) của người mách nước Kacper Skrzypek tiết lộ rằng chiếc máy tính bảng này có thể được gọi là Poco Pad khi nó xuất hiện trên thị trường.

Redmi gần đây đã ra mắt máy tính bảng Redmi Pad Pro cùng với điện thoại Redmi Turbo 3 tại Trung Quốc. Được trang bị chip Snapdragon 7s Gen 2, Pad Pro là máy tính bảng mạnh mẽ nhất mang thương hiệu Redmi.

Theo bài đăng X của Skrzypek , Redmi Pad Pro mang số model 2405CRPFDG và tên mã “dizi” sẽ được phát hành trên thị trường toàn cầu. Giống như biến thể Trung Quốc, phiên bản toàn cầu của máy tính bảng sẽ chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi, nghĩa là nó sẽ không cung cấp kết nối di động.

Người mách nước tiết lộ thêm rằng máy tính bảng Poco mang số model 2405CPCFBG sẽ ra mắt trên thị trường toàn cầu với tên gọi Poco Pad. Poco Pad , có thể là Redmi Pad Pro được đổi thương hiệu, sẽ có thông số kỹ thuật tương tự.

Máy tính bảng này dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện với màn hình IPS LCD 12,1 inch, độ phân giải 2,5K và tốc độ làm mới 120Hz. Máy tính bảng chạy Snapdragon 7s Gen 2 có thể đi kèm RAM lên tới 8 GB, bộ nhớ trong lên tới 256 GB và pin 10.000mAh với sạc nhanh 33W. Ở mặt trước, nó có thể có camera 8 megapixel và mặt sau của nó cũng có thể có camera 8 megapixel. Máy tính bảng này cũng có thể cung cấp hệ điều hành Android 14, giắc âm thanh 3,5 mm và 4 loa.