Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ bom tấn OPPO K12, thiết kế sang như iPhone 15, áp đảo iPhone 11 giá tầm trung cực hợp ví

Rò rỉ bom tấn OPPO K12, thiết kế sang như iPhone 15, áp đảo iPhone 11 giá tầm trung cực hợp ví

Một chiếc smartphone mới của OPPO vừa lộ diện cho thấy nó có thể sẽ là một bom tấn mới với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho thiết kế hấp dẫn như iPhone 15 trong khi trang bị áp đảo iPhone 11.

Oppo có thể ra mắt điện thoại thông minh K12 tại Trung Quốc vào tuần tới, có thể là phiên bản đổi thương hiệu của OnePlus Nord CE 4 mới ra mắt gần đây . Thông tin này được cung cấp bởi Digital Chat Station, người đáng tin cậy, người đã chia sẻ hình ảnh của chiếc điện thoại tiết lộ thiết kế của nó.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của điện thoại giống hệt Nord CE 4, với điểm khác biệt duy nhất là logo Oppo thay thế logo OnePlus ở mặt sau. Hơn nữa, điểm chuẩn hiệu năng cho K12 cũng xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với số model PJR110. Điện thoại thông minh đạt được 1134 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 2975 trong các bài kiểm tra đa lõi.

Danh sách này cũng làm sáng tỏ bộ xử lý – một chipset lõi tám có tên mã là “Crow” kết hợp với GPU Adreno 720. Điều này xác nhận việc sử dụng SoC Qualcomm Snapdragon 7 Gen 3. K12 dự kiến ​​sẽ có các biến thể với RAM lên tới 12GB và chạy trên ColorOS 14 dựa trên Android 14.

Theo các báo cáo trước đó, Oppo K12 sẽ đi kèm tấm nền AMOLED 6,74 inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz mượt mà.  Ở mặt trước, có tin đồn về camera selfie 16 megapixel, trong khi hệ thống camera phía sau có thể tự hào với cảm biến chính 50 megapixel với OIS (Ổn định hình ảnh quang học) đi kèm với ống kính siêu rộng 8 megapixel.

Các tùy chọn lưu trữ có thể lên tới 512GB UFS 3.1, kết hợp với RAM 12GB LPDDR4x nói trên ở biến thể cao cấp nhất. Cung cấp năng lượng cho thiết bị có thể sẽ là viên pin 5.500mAh hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Tag:

oppo k12

Oppo