Tablet - Laptop - Máy tính

Chiến thần máy tính bảng Android mới trình làng, đẹp hơn iPad Gen9, màn 2K ngang iPad Gen 10

Chiến thần máy tính bảng Android mới trình làng, đẹp hơn iPad Gen9, màn 2K ngang iPad Gen 10

Thị trường vừa chính thức chào đón một chiếc máy tính bảng giá rẻ với trang bị khá ấn tượng như màn hình 2K, chip đủ mạnh cho gaming, sạc nhanh tới 33W nhưng giá chỉ từ 5.4 triệu đồng.

Realme vừa cho ra mắt chiếc Realma Pad 2 Wi-Fi tại Ấn Độ. Đây là mẫu máy tính bảng giá rẻ với mức giá chỉ từ 17.999 Ruppe tương đương với khoảng 5.4 triệu đồng với bộ nhớ 6/128GB. Mức giá này rẻ hơn nhiều so với iPad Gen 9 của Apple.

Dù rẻ nhưng chiếc máy tính bảng này sở hữu thiết kế với màn hình phẳng đẹp không kém gì iPad Gen 10 của Apple kèm trang bị khá mạnh đủ cho các nhu cầu đa dụng của người dùng từ chơi game, xem phim cho đến giải trí.

Realme Pad 2 Wi-Fi chỉ được trang bị MediaTek Helio G99 SoC. Bộ pin dung lượng lớn 8.360mAh cung cấp năng lượng cho thiết bị này, hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W.

Ở mặt trước, máy tính bảng này có màn hình LCD LCD 11,52 inch cao, cung cấp độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Để chụp ảnh, máy tính bảng có camera 8 megapixel ở mặt sau, trong khi mặt trước chứa camera selfie 5 megapixel. Thiết bị này chạy trên giao diện tùy chỉnh Realme UI 4.0 dựa trên hệ điều hành Android 13. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm Wi-Fi 5, Bluetooth 5.2 và cổng USB Type-C.