Mua táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 16:35:17(GMT+7)
Mua táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’

(Techz.vn) Thay vì nhận được những quả táo tươi ngon, người đàn ông đến từ Anh lại nhận được một chiếc điện thoại iPhone SE hoàn toàn mới.

Câu chuyện hy hữu vừa xảy ra ở Anh. Ông Nick James (50 tuổi) đặt mua táo trên mạng về để ăn, tuy nhiên khi nhận hàng thứ mà ông có trong giỏ lại là một chiếc iPhone SE nguyên đai nguyên kiện.

Trước đó nhân viên của công ty bán trái cây đã thông báo ông sẽ có một bất ngờ khi mua hàng. Tuy nhiên việc nhận được một chiếc iPhone hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của ông James.

“Rõ ràng là tôi đặt mua táo và ngẫu nhiên nhận được một chiếc Apple iPhone” - Nick James phấn khởi chia sẻ với tờ Mirror.

Trên thực tế, món quà đến từ chương trình khuyến mãi do chuỗi siêu thị Tesco – nơi mà ông James đặt hàng. Chương trình sẽ chọn ngẫu nhiên các khác hàng để tặng họ một món quà dựa trên hàng hóa mà họ đã đặt. Các phần quà đều là những món đồ công nghệ đình đám như iPhone 12 mini nếu mua bánh quy, AirPods khi mua cá đông lạnh, iPhone SE khi mua táo và rất nhiều phần quà khác.

Ngay lập tức, hiệu ứng mà Tesco tạo ra đã lan tràn trên mạng xã hội ở Anh. Rất nhiều người bày tỏ họ sẽ đặt hàng với Tesco ngay lập tức để thử vận may.

 

iPhone SE với màn hình tai thỏ, viền mỏng hơn, kích thước nhỏ gọn, bạn nghĩ sao?

(Techz.vn) Những ai yêu thích điện thoại màn hình kích thước nhỏ gọn chắc hẳn rất mong đợi sự trang bị này của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất