Tablet - Laptop - Máy tính

HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch : Máy tính AMD liền màn hình chi phí hợp lý cho doanh nghiệp

HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch : Máy tính AMD liền màn hình chi phí hợp lý cho doanh nghiệp

Thiết kế tối giản, chuyên nghiệp

Là dòng máy tính liền màn hình dành cho doanh nghiệp nên HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch sử dụng tấm nền Full HD 1920x1080 chống lóa, chất lượng hiển thị sắc nét, độ sáng 250 nits cùng tần số quét 60Hz cực kỳ phù hợp cho làm việc văn phòng. Thiết kế màn hình 3 viền siêu mỏng tiết kiệm không gian làm việc và làm nổi bật nội dung hiển thị, tăng hiệu suất làm việc. Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian, không gian và chi phí quản lý IT khi chỉ cần cắm điện là chạy, PC HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch không cần lắp đặt, cài đặt phức tạp như những dòng máy tính phổ thông.

Hiệu năng vượt trội, nâng cấp dễ dàng

Cấu hình đi kèm HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch sử dụng sẵn SSD NVME PCIe cho tốc độ tải ứng dụng và mở tệp vượt trội, không lo bị giật lag, ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống. CPU AMD Ryzen 4000u series có hiệu suất xử lý tốt, đáp ứng công việc văn phòng, và nếu cần đến khả năng xử lý đồ họa thì AMD Radeon Vega Graphics tích hợp cũng hoàn toàn cân tốt các tác vụ như chỉnh sửa ảnh, video hay trình chiếu nội dung 4k. HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch có khả năng nâng cấp ram lên tới 32GB kênh đôi, chạy song song SSD và HDD, cân bằng giữa hiệu suất và dung lượng, thỏa mãn tất cả nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp.

Chia sẻ và bảo mật

Họp online đang là xu thế của thời đại 4.0, kết hợp với diễn biến dịch COVID phức tạp. Đừng lo, với HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch doanh nghiệp sẽ có Webcam chất lượng 2592x1944 và loa stereo âm lượng lớn hướng thẳng tới người dùng để mang tới chất lượng đàm thoại video tuyệt vời. Webcam chất lượng cao trên HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch là dạng cửa sổ trượt, khi không sử dụng có thể hạ xuống để ngắt tín hiệu, đảm bảo tính riêng tư nơi công sở. Dữ liệu sử dụng cũng được mã hóa thông qua module bảo mật TPM 2.0 nên doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về giải pháp an toàn dữ liệu khi bị đánh cắp. HP 205 Pro G4 AiO Non-Touch tích hợp đầy đủ các kết nối nhập và xuất dữ liệu chuyên nghiệp như Lan 1GB, wifi AC cùng đầu đọc thẻ SSD và DVD đọc ghi kết hợp..

Sản phẩm được phân phối chính hãng qua Synnex FPT và đã có mặt trên các đại lý trên toàn quốc với 2 phiên bản HP 205 Pro G4 AIO Non Touch AMD R3 và HP 205 Pro G4 AIO Non Touch AMD R5 có mức giá khuyến nghị lần lượt là 13,390,000 VNĐ và 16,390,000 VNĐ

Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng và người sử dụng có thể tùy chọn mua thêm gói dịch vụ nâng cấp thời gian bảo hành lên 3 năm với giá chỉ 890,000VNĐ.

 

Làm việc tại nhà hiệu quả với HP EliteBook

(Techz.vn) Chọn một sản phẩm đồng hành, đôi khi thứ nhận được không chỉ là hiệu quả sử dụng lâu, mà còn là những lợi ích không ngờ đến.