Smart Phone - Điện thoại

POCO X6 Pro 4G giá cực hời trong tháng 3, chiến thần gaming ngang kèo vua tầm trung Galaxy A54 5G

POCO X6 Pro 4G giá cực hời trong tháng 3, chiến thần gaming ngang kèo vua tầm trung Galaxy A54 5G

POCO X6 Pro 4G hiện đang là siêu phẩm gaming giá rẻ gây sốt thị trường bởi hàng loạt trang bị có thể sánh ngang với vua tầm trung Galaxy A54 5G.

POCO M6 Pro là mẫu máy giá rẻ mới nhất gia nhập thị trường dưới thương hiệu chuyên game của Xiaomi. Dù chuyên game với hiệu năng cao, nhưng POCO M6 Pro có giá không quá cao và thậm chí nằm hoàn toàn trong phân khúc giá rẻ trong tháng 3.

Theo đó, POCO M6 Pro mới đập hộp hiện chỉ từ 5.19 triệu đồng. Ở mức giá này, POCO M6 Pro chỉ ngang bằng Galaxy A25 mới của Samsung nhưng trang bị lại tiệm cận phân khúc cao cấp như Galaxy A54 5G.

POCO M6 Pro sở hữu thiết kế vuông vắn như iPhone 15 mới với các tùy chọn màu sắc trẻ trung hấp dẫn với xếp hạng IP54. Đặc biệt phần màn hình được làm với các cạnh viền siêu mỏng tạo cảm giác cao cấp như máy trên 20 triệu đồng.

POCO M6 Pro 4G là con chip MediaTek Helio G99 con chip gaming giá rẻ với hiệu năng cực kỳ ấn tượng nhờ 8 lõi dựa trên quy trình 6NM. Trang bị này được kết hợp với RAM tối thiểu 8GB là tối đa lên tới 12GB kèm bộ nhớ trong 512GB mang lại khả năng xử lý đa nhiệm và lưu trữ rộng rãi.

POCO M6 Pro 4G sở hữu màn hình cực cao cấp khi dùng màn hình AMOLED 6,67 inch với độ phân giải FHD+ và tốc độ làm mới 120Hz nhanh như Galaxy S23 Ultra. Màn hình này được tích hợp máy quét dấu vân tay và được phủ bằng kính Gorilla Glass 5. Trang bị này giúp nó trở thành smartphone dưới 5 triệu có màn hình khủng nhất hiện nay và ngang ngửa thậm chí hơn cả GAlaxy A54 5G.

POCO M6 Pro 4G lấy năng lượng từ bộ pin 5.000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 67W. Về mặt phần mềm, nó được cài đặt sẵn HyperOS mới nhất của Xiaomi cho thấy mức độ quan trọng của dòng máy này. 

Đối với camera, thiết lập ba camera phía sau của POCO M6 Pro 4G bao gồm cảm biến chính 64MP với OIS, ống kính góc cực rộng 8MP và ống kính macro 2MP. Có một camera selfie 8MP ở mặt trước. 

Rõ ràng nếu bạn chỉ tìm kiếm một smartphone gaming ổn giá rẻ, POCO M6 Pro 4G đang là lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay với hàng loạt trang bị ấn tượng kèm mức giá cực kỳ dễ chịu có thể ngang bằng những mẫu máy đắt tiền hơn về hiệu năng.