Trên tay siêu phẩm Honor Magic 5 Ultimate Edition có một không hai

Nam Quỳnh, 08/03/2023 17:09:00(GMT+7)
Trên tay siêu phẩm Honor Magic 5 Ultimate Edition  có một không hai

Honor Magic 5 Ultimate Edition là chiếc flagship mạnh nhất của Honor hiện nay khi nó không chỉ mạnh về hiệu năng mà còn có ngoại hình vô cùng ấn tượng.

Dòng Honor Magic 5 kế thừa thiết kế cổ điển Muse Eye.với mô-đun camera đặt trung tâm một cách cân bằng nhất. Cụm ba camera được lấy cảm hứng từ lỗ đen ở trung tâm thiên hà. Các camera được sắp xếp theo hình tam giác đều, phản ánh sự ổn định và cân bằng tối ưu.

 
 
 

Honor Magic5 Ultimate Edition bổ sung thêm ngôn ngữ đường nét vào cốt lõi của thiết kế sê-ri, đồng thời khắc sâu hơn thiết kế hình tròn của mô-đun video thành hình bát giác, làm cho phong cách tổng thể của sản phẩm trở nên trang trọng và thanh lịch hơn.

 
 
 
 

Honor Magic5 Ultimate Edition có hai màu: cam cháy và đen thanh lịch. Cả hai màu đều được làm bằng da trơn PU. Chất liệu da trơn có hạt mới áp dụng quy trình ướt nâng cấp để mang lại chất liệu bề mặt cứng hơn và cảm giác mềm mại hơn.

 

Honor Magic5 Pro và Ultimate Edition được trang bị chip tăng cường RF C1 tự phát triển duy nhất trong ngành, giúp đạt được hiệu suất liên lạc tuyệt vời trong các tình huống có tín hiệu yếu như tầng hầm và tầng hầm. tín hiệu mạnh nhất trên thị trường.

 
 

Về màn hình, Honor Magic5 Pro và Ultimate Edition áp dụng công nghệ lấy nét màn hình thế hệ thứ 2. Màn hình 6,81 inch đạt được hiệu suất tuyệt vời với độ sáng tối đa toàn cầu 1300nit và độ sáng tối đa 1800nit. Bốn tính năng bảo vệ mắt chính đảm bảo sức khỏe tốt hơn trải nghiệm cho người dùng và màn hình này cũng đã đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng màn hình DXOMARK mới nhất. Trong số đó, Honor Magic5 Ultimate Edition sử dụng kính gốm nano siêu cong, cứng hơn nhiều so với kính thông thường.

 

Về hiệu năng, Honor Magic 5 được trang bị nền tảng di động Snapdragon 8 thế hệ thứ hai mới nhất của Qualcomm và giải pháp lưu trữ của Honor Magic 5 Ultimate Edition là bộ nhớ 16GB + 512GB.

Về thời lượng pin, Honor Magic 5 Ultimate Edition được cung cấp năng lượng bởi pin Honor Qinghai Lake, lần đầu tiên hiện thực hóa việc thương mại hóa công nghệ pin cực dương silicon-carbon trong các sản phẩm điện thoại di động . từ cấp độ của các điện thoại hàng đầu khác được bán trong siêu thị.

 

Trên tay Honor Magic5 Pro, thiết kế độc lạ, camera hiếm có trên thị trường

Honor Magic5 Pro, sở hữu một thiết kế lạ mắt hiếm thấy trên thị trường smartphone đi kèm mô-đun camera được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất