Rò rỉ Nokia Venom, có camera tới 64 megapixel, cao hơn cả Galaxy A34 mới

Nam Quỳnh, 16/03/2023 16:35:01(GMT+7)
Rò rỉ Nokia Venom, có camera tới 64 megapixel, cao hơn cả Galaxy A34 mới

Một chiếc điện thoại mới của Nokia vừa rò rỉ được định danh là Venom với phần cứng nổi bật nhất ở camera khi sở hữu lượng điểm ảnh tới 64 megapixel.

Nokia hiện đang làm rất tốt trong mảng smartphone giá rẻ và đã báo lãi trong vài năm gần đây. Mặc dù vậy, Nokia vẫn khá dè dặt khi ra mắt những chiếc smartphone mới khiến các fan của thương hiệu này ít nhiều cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên một số thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy Nokia dường như đang chuẩn bị tung ra một chiếc smartphone mới với cấu hình gây ấn tượng.

 Chiếc Nokia Venom mới

Theo thông tin được đưa ra đầu tiên bởi Playdroid, Nokia đang phát triển một chiếc điện thoại di động mới có tên mã là "Venom" và số kiểu TA-1529. Hình ảnh chụp thực tế của chiếc điện thoại này cũng đã được tung lên mạng xã hội gây ra sự tò mò lớn.

Hình ảnh chụp rò rỉ cho thấy, chiếc điện thoại mang tên Venom của Nokia sẽ có mô-đun camera ba ống kính với dòng chữ "64 megapixel AI camera". Nếu thành sự thật, đây là một trong những smartphone với camera độ phân giải cao nhất từ trước đến nay của Nokia.

Nokia C22 mới

Độ phân giải này cao ngang Galaxy A53 5G năm ngoái và cao hơn cả chiếc Galaxy A34 vừa ra mắt. Các thông tin rò rỉ cho thấy hai ống kính còn của chiếc smartphone Nokia Venom kia có độ phân giải 2MP có thể là để đo độ sâu trường ảnh và ống kính macro.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về chiếc điện thoại bí ẩn này. một số rò rỉ cho thấy nó đã đạt chứng nhận Bluetooth SIG giống một số mẫu điện thoại được công bố gần đây của Nokia là Nokia G22 và G32.

 

Theo chúng tôi, rất có thể đây sẽ là một chiếc smartphone tầm trung mới của Nokia thuộc dòng G mà có thể sẽ là Nokia G60. Nếu ra mắt, dù không thể cạnh tranh với Galaxy A34 mới, nhưng chiếc Nokia 'Venom' bí ẩn hoàn toàn có thể mang lại doanh số đột biến nhờ được các Fan của Nokia săn đón.

 

Bảng giá điện thoại Nokia mới nhất tháng 3/2023, đại hạ giá, xả kho khiến Samsung lo ngại

Giá điện thoại Nokia có xu hướng quay đầu giảm nhanh sau khi một loạt các mẫu điện thoại Nokia thế hệ mới được công bố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất