Redmi Note 12T giá rẻ nhưng sẽ có cấu hình làm Galaxy S23 Ultra 'lạnh sống lưng'

Nam Quỳnh, 24/03/2023 14:00:00(GMT+7)
Redmi Note 12T giá rẻ nhưng sẽ có cấu hình làm Galaxy S23 Ultra 'lạnh sống lưng'

Mới đây, Redmi đã xác nhận rằng chiếc Note 12 Turbo sẽ được hãng bổ sung thêm một phiên bản với sức mạnh có một không hai trên thị trường.

Dòng Redmi Note 12 sắp mở ra một thành viên mới - Redmi Note 12 Turbo. Đây là phiên bản ép xung với hiệu năng cải thiện nhất của dòng Redmi Note 12 trong năm nay.

 

Hôm nay, trong bài đăng mới nhất trên mạng xã hội Redmi xác nhận rằng chiếc Redmi Note12 Turbo mới có thể chọn kết hợp lên đến 16GB + 1TB. Đây là tùy chọn phần cứng lớn đến mức hiếm thấy trên những smartphone cao cấp như Galaxy S23 Ultra nhưng lại có trên một mẫu máy giá rẻ của nhãn hiệu Redmi.

Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu Redmi, đã từng nói rằng Turbo sẽ phổ biến trải nghiệm siêu tốc của trải nghiệm hàng đầu, được đặt trên Pro, nhấn mạnh hiệu suất cấp hàng đầu nhiều hơn Pro và nhấn mạnh trải nghiệm cấp hàng đầu toàn diện.

 

Về hiệu năng, Redmi Note12 Turbo sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 7+ thế hệ thứ hai và là smartphone đầu tiên trên thế giới có bên trong con chip tầm trung này. CEO của Redmi nhấn mạnh rằng Snapdragon 7+ thế hệ thứ hai không phải là phiên bản giảm xung của Snapdragon 8+, cũng không phải là một phiên bản thiến Kế thừa đầy đủ các tính năng hàng đầu của Snapdragon 8+, nó có cùng nguồn gốc với Snapdragon 8+ và các thông số kỹ thuật hàng đầu phải hoàn toàn phù hợp.

 

Ngoài ra, ngoại hình của Note 12 Turbo cũng là thiết kế đẹp nhất trong lịch sử Note, màn hình áp dụng viền siêu mỏng 4 cạnh hẹp + không thiết kế khung màn hình, ấn tượng thị giác có thể nói là rất sốc. Trước đó, Note 12 Explorer Edition đã ra mắt với công suất 210W lần sạc thứ hai, có thể sạc đầy chỉ trong 9 phút và tốc độ sạc nhanh đến kinh ngạc, không biết Note 12 Turbo có sử dụng công nghệ sạc này hay không.

Redmi Note12 Turbo sẽ được phát hành chính thức vào lúc 19:00 ngày 28 tháng 3 và giá khởi điểm dự kiến ​​​​sẽ giảm xuống còn 1999 NDT tương đương khoảng 6.8 triệu đồng. Đây là mức giá có thể hủy diệt các đối thủ trong cùng tầm giá như Galaxy A33 5G.

 

Redmi Note 12 4G lộ diện, ấn định ngày ra mắt với thiết kế gradient lấp lánh

Redmi chuẩn bị bổ sung thêm một phiên bản 4G cho dòng Redmi Note 12 tại Ấn Độ với thiết kế mặt lưng gradient lấp lánh độc đáo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất