Redmi Note 12 Turbo sắp ra mắt, con bài chiến lược giá rẻ mới của Xiaomi

Nam Quỳnh, 02/03/2023 18:15:00(GMT+7)
Redmi Note 12 Turbo sắp ra mắt, con bài chiến lược giá rẻ mới của Xiaomi

Hôm nay, nhiều nguồn rò rỉ cho thấy một chiếc smartphone giá rẻ mới mang tên Redmi Note 12 Turbo sắp được Xiaomi trình làng.

Giới công nghệ đã nghe khá nhiều về các mẫu điện thoại mới của Redmi trong những tháng gần đây và mới đây một số thông tin chính xác về một mẫu điện thoại mang tên Redmi 12 Turbo đã xuất hiện. Hôm nay, chúng tôi đã nhận được một tin tức quan trọng từ một nguồn uy tín cho thấy sự tồn tại về mặt kỹ thuật của Redmi 12 Turbo. Hãy cùng đi vào các chi tiết cụ thể.

Redmi Note 12 Plus

Theo tin tức chúng tôi nhận được từ diễn đàn người dùng Xiaomiui, phần mềm cho Redmi Note 12 Turbo sắp ra mắt đã sẵn sàng. Máy sẽ xuất xưởng với bản giao diện MIUI 14 dựa trên Android 13. Phiên bản MIUI nội bộ cuối cùng cho Redmi Note 12 Turbo có mã số V14.0.2.0.TMRCNXM.

Điều chúng tôi cảm thấy đáng tiếc là sản phẩm sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc, Redmi có thể bắt đầu hé lộ về sự xuất hiện của nó trong những ngày tới. Như thường lệ, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc có thể tiết lộ tất cả các tính năng chính trước khi công bố chính thức điện thoại thông minh.

Redmi Note 12 thường - cơ sở của chiếc Redmi Note 12 Turbo

Redmi Note 12 Turbo, có tên mã là 'đá cẩm thạch', dự kiến ​​sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc đại lục với tên gọi Poco F5. Tuy nhiến chúng tôi chưa có bất cứ nguồn thông tin nào cho thấy phần mềm của Poco F5 đã sẵn sàng.

Nhưng nguồn tin chúng tôi tiếp cận được đã tiết lộ rằng sẽ có ba biến thể của Poco F5 dành cho thị trường quốc tế là Toàn cầu, EEA (Đông Âu) và Ấn Độ. Nhiều khả năng phiên bản ra mắt tại Việt Nam sẽ là bản toàn cầu hoặc bản Ấn Độ.

Poco X5 mẫu máy hiệu năng cao giá rẻ mới nhất

Theo các tin tức khác, Xiaomi cũng sẽ tung ra Poco F5 Pro . Thiết bị đó dự kiến chính là Redmi K60 được đổi thương hiệu với chip Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen1 cao cấp.

Đối với Remdi Note 12 Turbo (Poco F5), nó được cho là sẽ xuất hiện với chip Snapdragon 7 series mới (Gen 2 hoặc biến thể Plus nâng cấp của Gen1). Máy sẽ có màn hình OLED 6,67 inch 120Hz, 50MP + 8MP + Hệ thống 3 camera 2MP, cảm biến vân tay dưới màn hình, viên pin 5.500mAh, hỗ trợ sạc 67W.

 

Redmi giới thiệu sạc nhanh 300W, hứa hẹn có thể sạc đầy pin chỉ trong 5 phút

Chưa dừng lại ở mức sạc nhanh nhất thế giới 240W hiện tại, Redmi tiếp tục nghiên cứu sạc siêu nhanh 300W có thể sạc đầy pin trong vòng 5 phút.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất