Xiaomi 11T Pro đã nhận được MIUI 13 Global cải thiện hiệu năng, người dùng rần rần rủ nhau cập nhật

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2022 17:30:34(GMT+7)
Xiaomi 11T Pro đã nhận được MIUI 13 Global cải thiện hiệu năng, người dùng rần rần rủ nhau cập nhật

(Techz.vn) Mới đây những chiếc Flagship Xiaomi 11T Pro của Xiaomi đã bắt đầu nhận được cập nhật MIUI 13 Global dựa trên phiên bản Android 12 mới nhất.

Xiaomi vẫn tiếp tục tung ra các bản cập nhật mà không làm chậm máy. Mới đây, bản cập nhật MIUI 13 dựa trên Android 12 đã được phát hành cho nhiều thiết bị như Mi 11, Mi 11 Ultra, Mi 11i, Xiaomi 11T, Mi 10T và Redmi K30 Pro.

Hôm nay, Android Bản cập nhật MIUI 13 dựa trên 12 đã được phát hành cho Xiaomi 11T Pro. Bản cập nhật MIUI 13 dựa trên Android 12 mới sửa một số lỗi và mang lại các tính năng mới. Số bản cập nhật MIUI 13 đã có trên Xiaomi 11T Pro là V13 .0.8.0.SKDEUXM.

Nếu bạn muốn, hãy kiểm tra chi tiết bảng thay đổi của bản cập nhật ngay bây giờ. Cập nhật bản vá bảo mật Android đến tháng 2 năm 2022. Tăng cường bảo mật hệ thống.

Các tính năng và cải thiện chính:

  • ‌Các ứng dụng có thể được mở dưới dạng cửa sổ nổi trực tiếp từ thanh bên
  • ‌Optimization: Hỗ trợ trợ năng nâng cao cho Điện thoại, Đồng hồ và Thời tiết
  • ‌Tối ưu hóa: Các nút trên bản đồ tư duy hiện nay thuận tiện và trực quan hơn

Bản cập nhật MIUI 13 cho Xiaomi 11T Pro có dung lượng 3,5GB, sửa một số lỗi, cải thiện bảo mật hệ thống và cũng mang đến các tính năng mới. Chỉ Mi Pilots mới có thể truy cập bản cập nhật này. Nếu không có vấn đề gì trong bản cập nhật thì tất cả đều có thể truy cập được.

Người dùng. Nếu bạn không muốn đợi bản cập nhật của mình đến từ OTA, bạn có thể tải xuống gói cập nhật từ MIUI Downloader và cài đặt nó với TWRP. Nhấp vào đây để truy cập MIUI Downloader, nhấp vào đây để biết thêm thông tin về TWRP.

 

Xiaomi sẽ ra mắt Redmi Note 11E giá rẻ bất ngờ khiến Nokia G50 lo sốt vó

(Techz.vn) Thêm một thiết bị mang nhãn hiệu Redmi nữa vừa được phát hiện dự kiến vẫn sẽ là một mẫu máy giá rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất