Smartphone bền và mạnh nhất của Nokia nhận cập nhật Android 12 bắt kịp các ông lớn Android

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2022 08:48:42(GMT+7)
Smartphone bền và mạnh nhất của Nokia nhận cập nhật Android 12 bắt kịp các ông lớn Android

(Techz.vn) Mẫu smartphone được coi là flagship của Nokia hiện đã nhận được Android 12 và bắt kịp với nhiều ông lớn Android khác trên thị trường.

Các thông tin từ cộng đồng người dùng Nokia cho biết HMD Global đã sẵn sàng một bản cập nhật khác cho Android 12, lần này là cho điện thoại thông minh Nokia XR20 được ra mắt vào mùa hè năm ngoái với Android 11. Đây được xem là chiếc điện thoại mạnh nhất của Nokia và nó được chế tác với lớp bảo vệ chống sốc, chống nước cực kỳ khủng.

Nhiều người dùng nhận được cập nhật đã thông báo thông tin về bản cập nhật của họ trên Twtitter trong đó rất nhiều đến từ người dùng ở Phần Lan.

Bản cập nhật mới được gắn nhãn V2.300 và có vẻ như nó sẽ được phát hành qua mạng ít nhất là ở một số khu vực của Châu Âu. Sau khi cài đặt, Nokia XR20 của bạn sẽ chạy Android 12 với mức bản vá bảo mật tháng 3 năm 2022. Một số người dùng cho biết Nokia XR20 chạy mượt mà và thú vị hơn với Android 12.

Bên cạnh đó, người dùng có thể mong đợi thấy tất cả các tính năng mới mà Google đã tích hợp vào Android 12 vào năm ngoái.

Như thường lệ, hãy nhớ rằng đây có thể là một đợt giới thiệu theo giai đoạn, vì vậy có thể mất vài ngày (hoặc thậm chí vài tuần) để có thông báo để bật lên trên tất cả các đơn vị Nokia XR20 ngoài thị trường. Bạn cũng nên tải xuống bản cập nhật bằng Wi-Fi nếu bạn không có kết nối dữ liệu di động không giới hạn.

Với việc đưa Android 12 lên Nokia XR20, dường như Nokia hiện đã hoàn tất công cuộc đưa toàn bộ các dòng máy ra mắt trước năm 2022 lên bản Android mới nhất mà không hề thua kém các ông lớn Android khác như Samsung hay Xiaomi.

 

Nokia G100 được chứng nhận, chuẩn 'ngon - bổ - rẻ', đã sắn sàng ra mắt

(Techz.vn) Sau khi được công bố cách đây không lâu, giờ đây, Nokia G100 đã sẵn sàng để ra mắt với dự đoán sẽ là smartphone gây ấn tượng lớn với chất lượng "ngon - bổ - rẻ".

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất