Smart Phone - Điện thoại

Hé lộ Nokia G200, giá 2.7 triệu, chip Mediatek giá rẻ, RAM 3GB

Hé lộ Nokia G200, giá 2.7 triệu, chip Mediatek giá rẻ, RAM 3GB

Thiết bị mang mã TA-1510 của Nokia mới đây đã xuất hiện trên cơ sở dữ hiệu chứng nhận FCC. Thiết bị này cũng mang mã N151DL cho thấy nó có thể được thiết kế độc quyền cho thị trường Hoa Kỳ.

Thông tin từ FCC đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật cũng như sơ đồ vị trí ăng-ten và nhãn sản phẩm. Các thông tin đều cho thấy đó có thể là Nokia G200 4G. Chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ kết nối LTE / 4G, WiFi 2.4G cũng như Bluetooth. Kết nối NFC không được đề cập trong chứng nhận.

Một số chi tiết liên quan đến mẫu điện thoại này đã được tiết lộ trong sự kiện Nokia Mobile’s CES2022. Tuy nhiên, danh sách đầy đủ các thông số kỹ thuật phần cứng vẫn chưa xuất hiện vì việc ra mắt điện thoại tại Mỹ đã được lên kế hoạch vào nửa đầu năm nay.

Vì Nokia Mobile sẽ cố gắng đạt được mục tiêu tăng tưởng doanh số với phiên bản này, nên giá bán của nó sẽ ở đâu đó khoảng 119 USD (khoảng 2.7 triệu đồng) khá dễ tiếp cận với người dùng.

Mẫu điện thoại thông minh 4G mới của Nokia này có thể được cung cấp bởi một số bộ xử lý MediaTek và có màn hình 6.1 inch tương đối nhỏ gọn (HD +), RAM 3 GB, 32 GB dung lượng lưu trữ và pin 4.000 mAh.

Với nhiều người dùng, một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ là đủ Nokia TA-1510 hay Nokia G200 có thể mang lại chính là những điều đó.

Hiện tại, Nokia đã chuẩn bị một loạt các sản phẩm giá rẻ khác nhau như Nokia G21, Nokia G11, Nokia C21, C21 Plus và gần đây nhất là Nokia C2 2022. Hãy chờ những thông tin mới nhất từ Nokia.

 

Thêm một smartphone 'giá rẻ' của Nokia rò rỉ với thiết kế cao cấp

(Techz.vn) Nokia tiếp tục rò rỉ thêm một chiếc smartphone giá rẻ mới có thể sẽ được trình làng trong tháng tới.