Smart Phone - Điện thoại

Đại kình địch OPPO Find N lộ diện với phần cứng cho Galaxy Z Fold3 hít khói

Đại kình địch OPPO Find N lộ diện với phần cứng cho Galaxy Z Fold3 hít khói

Gần đây, vivo được cho là sẽ ra mắt dòng sản phẩm màn hình gập mới nhất của mình là vivo X Fold. Đây được xem là cú đánh đầu tiên của vivo vào phân khúc smartphone màn hình gập cạnh tranh cùng Galaxy Z Fold3 của Samsung hay OPPO Find N.

vivo X Fold trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, RAM 12GB và có bộ nhớ trong 256GB hoặc 512GB. Viên pin có dung lượng 4600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W hoặc 80W, kèm theo sạc không dây 50W. So với đối thủ như Galaxy Z Fold3, đây là cấu hình vượt trội hoàn toàn bởi Samsung chỉ trang bị cho smartphone của mình chip Snapdragon 888 đời cũ.

Máy sẽ có hai màn hình trong đó màn hình chính dùng tấm nền AMOLED E5 với độ phân giải QHD+, tần số quét 120Hz nhưng chưa rõ kích thước nhưng tỉ lệ khá giống Galaxy Z Fold3. Trong khi đó màn hình phụ cũng được che giấu thông tin nhưng có lẽ là giống màn hình về tấm nền và chỉ khác biệt nhỏ về kích thước.Nó cũng có camera dạng lỗ đục ở trên.

Mặt sau của vivo X Fold là mô-đun camera tròn với 4 ống kính dự kiến sẽ có độ phân giải lần lượt là góc rộng 50 megapixel, góc siêu rộng 48 megapixel, tele 2X 12 megapixel và đo độ sâu 8 megapixel. Giống như những dòng cáo cấp khác của vivo, vivo X Fold sẽ có sự hợp tác về ống kính máy ảnh cùng nhà sản xuất Zeiss danh tiếng.

Theo lịch, vivo X Fold sẽ trình làng vào cuối tháng ba và sẽ thực sự là địch thủ đáng gờm của Galaxy Z Fold 3 và OPPO Find N.

 

Vivo Pad lộ thông số kĩ thuật ấn tượng: Snapdragon 870, màn hình 2.5K

(Techz.vn) vivo hứa hẹn sẽ sớm tung ra mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng để cạnh tranh cùng với các thương hiệu tablet Android đang có mặt trên thị trường.