Smart Phone - Điện thoại

Vua pin trâu sạc nhanh lộ diện, trang bị siêu to khổng lồ, ngang cơ Galaxy S23 Ultra

Vua pin trâu sạc nhanh lộ diện, trang bị siêu to khổng lồ, ngang cơ Galaxy S23 Ultra

Một chiếc smartphone giá rẻ với trang bị siêu to khổng lồ như pin trâu, sạc nhanh và bộ nhớ siêu lớn vừa lộ diện với nhiều khả năng sẽ là vua pin trâu sạc nhanh.

Huawei đã bắt đầu giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh mới tại thị trường quê nhà Trung Quốc, Enjoy 70z. Chiếc này có viên pin khổng lồ 6.000 mAh, đây là điểm nổi tiếng chính của nó vì nó có giá cả phải chăng.

Máy hỗ trợ sạc có dây 22,5W. Điện thoại sẽ được bán trước từ cửa hàng trực tuyến của Huawei vào ngày 22 tháng 2 lúc 10:08 giờ Trung Quốc.

Nó cũng có dung lượng lưu trữ lên tới 256GB, nhiều hơn những gì bạn mong đợi ở mức giá của nó và sẽ có thể nâng cấp lên HarmonyOS 4 của Huawei.

Nó sẽ có giá khởi điểm chỉ 1.099 NDT tương đương 3.7 triệu đồng. Với số tiền đó, bạn sẽ nhận được 128GB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn muốn tăng gấp đôi số tiền đó, bạn sẽ phải trả 1.299 CNY (4.4 triệu đồng)

Enjoy 70z sẽ cùng với Enjoy 70 hiện có tại thị trường Trung Quốc. Nó sẽ được cung cấp với các màu đen, trắng và xanh. Enjoy 70 sau đó đã được tung ra thị trường quốc tế với tên gọi Nova Y72.