Smart Phone - Điện thoại

Quái vật ba mắt, khiến cả iPhone 15 Pro Max lẫn Galaxy S24 Ultra lo ngại lộ diện, siêu rẻ, siêu trâu

Quái vật ba mắt, khiến cả iPhone 15 Pro Max lẫn Galaxy S24 Ultra lo ngại lộ diện, siêu rẻ, siêu trâu

Honor Magic 6 Pro sở hữu thiết kế camera ba mắt tương tự như iPhone 15 Pro Max màn hình Dynamic Island vuông vắn như Galaxy S24 Ultra hứa hẹn đi kèm giá rẻ.

Honor Magic 6 Pro, sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc vào tháng trước, đã sẵn sàng ra mắt toàn cầu tại Mobile World Congress (MWC) vào ngày 25 tháng 2 năm 2024.

Sau một rò rỉ gần đây tiết lộ giá của nó tại thị trường châu Âu, nó hiện đã đạt được chứng nhận IMDA tại Singapore, gợi ý về việc triển khai quốc tế rộng rãi hơn. Danh sách IMDA xác định điện thoại thông minh theo số kiểu “BVL-N49”. Danh sách không tiết lộ bất kỳ chi tiết thông số kỹ thuật nào, tuy nhiên, vì thiết bị đã có sẵn ở Trung Quốc nên chúng tôi đã biết tất cả về điều đó.

Honor Magic 6 Pro là sản phẩm chủ lực mới nhất của Honor, có màn hình OLED LTPO cong 6,8 inch FHD+ hỗ trợ tốc độ làm mới động 120Hz để mang lại hình ảnh mượt mà. Màn hình này có hình dạng giống Galaxy S24 Ultra nhưng có màn bo cong kèm lỗ đục như iPhone 15 Pro mới.

Ở bên trong, Honor Magic 6 Pro trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 đảm bảo hiệu suất vượt trội trên các ứng dụng và chơi game. Cùng với đó MagicOS 8.0 của Honor, được bổ sung thêm khả năng AI để tương tác thông minh hơn, chạy thiết bị, hứa hẹn mang lại trải nghiệm trực quan cho người dùng.

Công nghệ camera là điểm nhấn đáng chú ý của Magic 6 Pro. Nó có thiết lập ba camera ở phía sau, nổi bật với cảm biến chính 50 MP, có khả năng lấy nét nhanh và khẩu độ thay đổi để chụp ảnh thiếu sáng vượt trội.

Cùng với đó, nó có camera siêu rộng 50MP và ống kính siêu tele kính tiềm vọng 180MP đột phá, có khả năng zoom quang 2,5x và zoom kỹ thuật số 100x. Mặt trước chứa thiết lập camera kép 50MP + TOF, lý tưởng để chụp ảnh selfie và cảm biến độ sâu.

Ngoài thông số camera ấn tượng, Magic 6 Pro còn cung cấp pin 5600mAh rất khủng trong nhóm các mẫu smartphone cao cấp và còn được hỗ trợ sạc nhanh 80W.