Smart Phone - Điện thoại

Kẻ hủy diệt iPhone 15 Pro Max trình làng: Thiết kế như huyền thoại Nokia, sang hơn Galaxy S24 Ultra

Kẻ hủy diệt iPhone 15 Pro Max trình làng: Thiết kế như huyền thoại Nokia, sang hơn Galaxy S24 Ultra

Mẫu flagship mới nhất chuẩn bị gia nhập thị trường sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng với camera đặt chính giữa mặt lưng như huyền thoại Nokia 1020 mang đến chất nhiếp ảnh sang hơn Galaxy S24 Ultra hứa hẹn sẽ là kẻ hủy diệt của iPhone 15 Pro Max.

Xiaomi 14 Ultra hiện là smartphone cao cấp được mong chờ nhất sau khi iPhone 15 Pro Max và Galaxy S24 Ultra trình làng. Ngày càng có nhiều tin đồn về nó và hôm nay, những hình ảnh sắc nét nhất về thiết kế của nó đã được hé lộ.

Các hình ảnh rò rỉ mới đã được MySmartprice chia sẻ vào sáng nay 15 tháng 2 năm 2024. Khác với các rò rỉ trước chỉ giới thiệu thiết kế phía sau đơn giản. Lần này rò rỉ mới đã tiết lộ cả ảnh nền màu sắc phía trước và chi tiết hơn về cụm camera của chiếc smartphone được mệnh danh là kẻ hủy diệt iPhone 15 Pro Max trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Theo đó, hình ảnh cho thấy Xiaomi 14 Ultra sẽ có các góc được bo tròn với viền tối thiểu ở cả bốn cạnh của màn hình. Cũng có thể nhìn thấy một lỗ đục thẳng hàng ở giữa, nơi sẽ chứa camera selfie.

Tuy nhiên, khía cạnh đáng chú ý mà chúng ta có thể quan sát được là sự hiện diện của màn hình phẳng. Các phiên bản trước của mẫu Ultra đã ra mắt với màn hình cong ở các cạnh bên như Galaxy S23 Ultra trở về trước. Dường như lần này Xiaomi cũng sẽ thay đổi để không thua kém Galaxy S24 Ultra mới.

Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, mặt trước dự kiến ​​​​sẽ có màn hình LTPO AMOLED cao 6,7 inch cung cấp tốc độ làm mới thay đổi 120Hz, độ phân giải QHD+ và máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Phần khoét lỗ có thể chứa camera 32 megapixel để chụp ảnh selfie và gọi điện video.