Trên tay Redmi Buds 4 Youth Edition ngon bổ rẻ, chất ấm cực ổn

Nam Quỳnh, 03/02/2023 18:06:06(GMT+7)
Trên tay Redmi Buds 4 Youth Edition ngon bổ rẻ, chất ấm cực ổn

Redmi Bud sở hữu thiết kế đơn giản, giá bán rẻ kèm chất lượng âm thanh ổn định mang đến cho người dùng một lựa chọn tai nghe giá rẻ hàng đầu thị trường.

Redmi Buds 4 đã được phát hành với giá 139 NDT tại Trung Quốc tương đương khoảng 483 nghìn đồng. Đây là mẫu tai nghe không dây giá rẻ mới nhất của Xiaomi đánh vào phân khúc người dùng giá rẻ.

 
 
 
 

Redmi Buds 4 có các màu cơ bản là Đen nửa đêm và Trắng Qingxue, Redmi Buds 4 Youth Edition còn cung cấp hai màu nổi bật là cam hoàng hôn và xanh lục thời thượng. Cả hộp sạc và thân tai nghe đều được thiết kế với mối nối bóng và mờ, giúp làm phong phú các chi tiết và tăng sự tinh tế cho tổng thể.

 

Redmi Buds 4 Youth Edition áp dụng thiết kế bán trong tai, không cắm hay phồng và với trọng lượng siêu nhẹ 3,9g mỗi bên tai, mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi đeo. Trọng lượng tổng thể của tai nghe + hộp sạc là 34,55g, dễ dàng mang theo.

 
 
 
 

Phần kết nối của tai nghe có phần chuyển tiếp cong tròn, phần tiếp xúc với tai không có đường cứng, không bị dính vào tai. Thân tai nghe được thiết kế ngắn, phần lộ ra ngoài không dễ bị cấn, không dễ bị rơi ra khi đeo khẩu trang, tập thể dục và các hoạt động khác.

 
 

Redmi Buds 4 Youth Edition sử dụng bộ cuộn dây chuyển động 12 mm, màng chắn composite hai lớp polymer (PEEK + UP) và tổng độ méo hài của thiết bị là ≤0,1%, được cho là tương đương với mức trung bình đến tai nghe cao cấp.

 

Redmi Buds 4 Youth Edition hỗ trợ Xiaomi Quick Connect, hỗ trợ điện thoại di động và máy tính bảng, cửa sổ bật lên tự động khi mở nắp, kết nối trực tiếp bằng một phím và sẽ tự động kết nối lại với thiết bị Bluetooth được kết nối gần đây sau khi lấy tai nghe ra.

Mặt ngoài của tay cầm tai nghe hỗ trợ chạm một lần, nhấp đúp để trả lời cuộc gọi đến, nhấp ba lần để từ chối hoặc kết thúc cuộc gọi; khi phát nhạc, nhấp đúp để tạm dừng hoặc phát và nhấp ba lần để chuyển sang bài hát tiếp theo.

Về thời lượng pin, Redmi Buds 4 Youth Edition có thời lượng 5 giờ cho một lần sạc và tổng thời lượng pin kéo dài là 20 giờ bao gồm cả hộp sạc.

 

Giá Redmi A1 xuống dưới 2 triệu trong tháng 2/2023 trên diện rộng, cấu hình ăn đứt Nokia C20

Redmi A1 giảm giá mạnh trong đầu tháng 2/2023 biến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn hàng đầu trong phân khúc smartphone dưới 2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất