Trải nghiệm camera OnePlus Ace2: Sắc nét và mạnh mẽ, chuẩn camera phone cao cấp

Nam Quỳnh, 18/02/2023 18:01:00(GMT+7)
Trải nghiệm camera OnePlus Ace2: Sắc nét và mạnh mẽ, chuẩn camera phone cao cấp

OnePlus Ace2 là chiếc Flagship mới nhất làng Android sở hữu cấu hình mạnh mẽ và cả hệ thống camera khủng.

OnePlus Ace2 được trang bị chip Snapdragon 8+ toàn diện, thừa hưởng gen bộ nhớ của OnePlus, được trang bị bộ nhớ LPDDR5X tối đa 16GB, cộng với bộ nhớ flash UFS3.1, tạo thành một "tam giác hiệu năng cực lớn". Nhờ có bộ nhớ LPDDR5X, mức tiêu thụ điện năng cao hơn khoảng 26% so với mức thu nhập trung bình của LPDDR5. có thể cung cấp trải nghiệm bộ nhớ ổn định và mượt mà hơn.

 

OnePlus Ace2 có mô-đun ba camera phía sau. Camera chính sử dụng cảm biến Sony IMX890 CMOS 50MP với điểm ảnh đơn 1μm có thể mang lại lượng ánh sáng cao hơn, giúp hình ảnh trong trẻo hơn khi chụp thực tế.

Góc siêu rộng sử dụng cùng cảm biến 8 megapixel hỗ trợ chụp góc rộng 120 độ. Ngoài ra còn có một ống kính macro 2 megapixel.

Camera chính

Trong điều kiển cảnh ban ngày, pixel đơn kích thước lớn có thể đảm bảo độ trong sáng của hình ảnh và sự chuyển đổi giữa bầu trời và tòa nhà rất tự nhiên, với độ phân giải mạnh mẽ 50 triệu pixel, nó có thể chụp các mẫu đầy đủ chi tiết.

 
 
 
 
 

Trong điều kiện cảnh đêm, tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS được OnePlus Ace2 hỗ trợ rất hữu ích. Khi chế độ cảnh đêm được bật, ảnh chụp phơi sáng lâu đã đạt được độ ổn định đủ, màu sắc hình ảnh trung thực nhất và khôi phục các chi tiết rõ ràng nhất.

 
 
 
 
 

Có thể thấy qua các bằng chứng cho thấy OnePlus Ace2 kiểm soát ánh sáng khá tốt và không xảy ra hiện tượng khuyết quang học khi đèn chiếu gần với ánh sáng trực tiếp.

Camera siêu rộng

Ống kính góc siêu rộng ghi lại hình ảnh rộng với góc nhìn siêu rộng 120 độ, đồng thời không bị méo hình ở cả hai đầu và thể hiện màu sắc trung thực rất tốt, so với OnePlus Ace, thuật toán được đặt đúng chỗ hơn.

 
 

OnePlus Ace2 cũng hỗ trợ chế độ cảnh đêm dưới ống kính góc siêu rộng, khả năng xử lý ánh sáng của các tòa nhà rất tự nhiên, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng hàng ngày.

 
 

Camera Macro

OnePlus Ace2 được trang bị ống kính macro 2 megapixel, có thể chụp vật thể macro 4cm, tuy nhiên ống kính này dễ bị nhiễu sáng hơn, phù hợp chụp ban ngày hơn, trong môi trường thiếu sáng, bạn có thể bật đèn flash để chụp ánh sáng bổ sung.

 
 

 

Đánh giá Galaxy S23 Ultra – Tượng đài flagship với những nâng cấp hướng tới trải nghiệm người dùng

Là dòng điện thoại flagship mới nhất của Samsung, Galaxy S23 Ultra tiếp tục khẳng định vị trí “ông lớn” với nhiều trải nghiệm đỉnh cao qua camera, hiệu năng, thời lượng pin và rất nhiều điều khiến mình thực sự bất ngờ. Dưới đây là tổng hợp đánh giá chi tiết sau một tuần mình ăn ngủ cùng Galaxy S23 Ultra, những điều siêu phẩm mới nhà Samsung có thể làm được mà các dòng flagship khó có thể cạnh tranh tại thời điểm này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất