Thay đổi nhỏ khiến iPhone 15 Pro Max trở nên cực kỳ đáng mua trong năm nay

Nam Quỳnh, 27/02/2023 15:27:00(GMT+7)
Thay đổi nhỏ khiến iPhone 15 Pro Max trở nên cực kỳ đáng mua trong năm nay

Một nguồn tin uy tín đã xác nhận rằng iPhone 15 sẽ thực sự rất đáng mua nhờ những thay đổi nhỏ nhưng mang giá trị rất lớn với người dùng.

Chưa năm nào những thông tin rò rì về iPhone 15 lại nhiều và sớm như năm nay và thông tin mới nhất cho thấy một cuộc cách mạng trên iPhone dường như đã được Apple ấn định trong năm nay.

 

Theo đó, Người rò rỉ được gọi là "Ice Universe", người từng tiết lộ thông tin chính xác về các kế hoạch của Apple trong quá khứ, đã chia sẻ các bản vẽ kỹ thuật CAD mới nhất nêu rõ các kích thước cụ thể của iPhone 15 Pro Max trong một loạt các bài đăng trên Twitter vào sáng nay.

 

Các hình ảnh rò rỉ mới nhất nhìn chung phù hợp với các tin tức và rò rỉ khác về thiết kế của các mẫu ‌iPhone 15 Pro‌, Cụ thể, nó cho thấy khung máy mới với các cạnh hơi cong. Các đường vẽ giúp truyền tải độ cong bổ sung trong thiết kế mới, cũng như độ dày của các viền, dự kiến ​​sẽ giảm so với iPhone 14 Pro Max.

 

Theo Ice Universe, iPhone 15 Pro‌ Max nhỏ hơn cả về chiều cao và chiều rộng so với ‌iPhone 14 Pro‌ Max, nhưng dày hơn 5%. Rò rỉ kỹ thuật và các kích thước đi kèm cho thấy ‌iPhone 15 Pro‌ Max sẽ có phần lồi camera ít lồi hơn so với dự kiến ​​trước đây con số cụ thể là 0,59 mm so với ‌iPhone 14 Pro‌ Max.

 

Như vậy, hầu hết các thay đổi của iPhone 15 Pro‌ Max đều rất nhỏ. Tuy nhiên điều này có thể đến từ việc Apple đã loại bỏ hoàn toàn nút bấm vật lý ở hai bên thân máy và thay bằng nút trạng thái rắn nhờ đó, khung viền của iPhone 15 sẽ trở nên sạch hơn bao giờ hết so với bất cứ thế hệ nào trước đây.

Dự kiến những thay đổi này sẽ khiến iPhone 15 Pro Max có ngoại hình khá hấp dẫn so với iPhone 14 Pro Max và khiến nó trở nên đáng mua hơn bao giờ hết.

 

iPhone 15 Plus sẽ là chiếc iPhone cực kỳ đáng mua trong năm nay bởi điều này

Những rò rỉ mới nhất cho thấy iPhone 15 Plus sẽ thực sự là một thiết bị chứa đựng rất nhiều tính hữu ích cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất