Redmi Smart Band 2 ra mắt, giá 'mềm nhũn' đả bại Apple Watch SE

Nam Quỳnh, 01/02/2023 15:37:00(GMT+7)
Redmi Smart Band 2 ra mắt, giá 'mềm nhũn' đả bại Apple Watch SE

Redmi Smart Band 2 vừa chính thức được công bố tại thị trường Nhật Bản với giá bán có thể dễ dàng khiến Apple Watch SE bại trận nếu cạnh tranh về giá.

Thị trường Trung Quốc chứng kiến ​​sự ra mắt của Redmi Band 2 vào tháng 12 năm 2022. Cách đây không lâu, giới công nghệ đã tiết lộ rằng vòng đeo tay thông minh sẽ sớm có mặt ở Châu Âu . Giờ đây, thiết bị đã được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với tên gọi Redmi Smart Band 2.

 

Giá bán của Redmi Smart Band 2

Tại Nhật Bản, Redmi Band 2 có giá 4,990 Yên (khoảng hơn 891 nghìn đồng). Khách hàng có thể mua nó với giá 4,490 Yên (797 nghìn đồng) dưới dạng ưu đãi dành cho người dùng sớm cho đến ngày 6 tháng 2. Mức giá này là sự hủy diệt so với Apple Watch SE đang ở mức gần 6 triệu đồng. Đáng chú ý Redmi Smart Band 2 đem đến nhiều tính năng chẳng khác nhiều Apple Watch SE.

 

Thông số kỹ thuật của Redmi Smart Band 2

Redmi Band 2 có màn hình hiển thị TFT LCD 1,47 inch với độ phân giải 172 x 320 pixel, mật độ điểm ảnh 247 ppi và độ sáng tối đa 450nits. Hơn 100 mặt đồng hồ được tải sẵn trên đó. Một số mặt đồng hồ này cũng có thể được tùy chỉnh và người dùng có thể chọn ảnh từ thư viện để sử dụng làm mặt đồng hồ.

Redmi Band 2 bao gồm cảm biến theo dõi lượng oxy trong máu và cảm biến theo dõi nhịp tim cho các chức năng sức khỏe khác nhau. Điều này mở ra các tùy chọn như đo lường chất lượng giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh còn có bộ đếm bước chân và tính năng theo dõi sức khỏe của phụ nữ. Nó có hơn 30 chế độ thể thao khác nhau để ghi lại các hoạt động thể thao khác nhau bao gồm chạy ngoài trời và yoga, trong số những hoạt động khác.

 

Viên pin 210mAh trong Redmi Band 2 cho phép thiết bị hoạt động trong tối đa 14 ngày chỉ với một lần sạc. Người dùng vẫn sẽ có thời lượng pin lên tới 6 ngày ngay cả khi sử dụng nhiều. Nó sử dụng một bộ sạc từ tính chuyên dụng để sạc lại. cuối cùng, Smart Band 2 có chứng nhận 5ATM, giúp nó có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét.

Hiện tại, chưa rõ khi nào Redmi Smart Band 2 sẽ ra mắt toàn cầu, tuy nhiên điều đó có thể sẽ sớm diễn ra trong một vài tuần tới.

 

Redmi Note 9 vẫn nhận được MIUI 14 khiến fan vui mừng

Những phát hiện gần đây đã tiết lộ rằng dòng Redmi Note 9 gần 3 năm tuổi sẽ được cập nhật lên MIUI 14. Vài ngày sau, nguồn tin tương tự hiện đã tiết lộ khi nào chúng ta có thể mong đợi quá trình triển khai bắt đầu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất