Chuyên gia tiết lộ gây sốt về iPhone SE4, dân tình nghe xong cực hào hứng

Nam Quỳnh, 28/02/2023 11:27:00(GMT+7)
Chuyên gia tiết lộ gây sốt về iPhone SE4, dân tình nghe xong cực hào hứng

Thông tin mới nhất được tiết lộ về iPhone SE4 đã khiến nhiều người dùng thích thú bởi những gì mà nó có thể mang lại.

Apple đã khởi động lại quá trình phát triển iPhone SE thế hệ thứ tư với màn hình OLED 6,1 inch và chip 5G do Apple thiết kế. Thông tin này vừa được chia sẻ bởi nhà phân tích uy tín của Apple là Ming-Chi Kuo. Đây là sự đảo ngược diễn ra gần hai tháng sau khi Kuo cho biết Apple đã từ bỏ kế hoạch phát hành iPhone SE mới vào năm 2024.

 

Trong một loạt tweet ngày hôm nay, Kuo cho biết iPhone SE mới sẽ giống với iPhone 14 tiêu chuẩn, có màn hình OLED 6,1 inch với viền mỏng hơn. iPhone SE hiện tại được trang bị màn hình LCD 4,7 inch với viền dày ở cả đỉnh và cằm theo thiết kế iPhone 8 cũ.

Nhà phân tích cho biết iPhone SE mới sẽ được trang bị modem 5G được thiết kế riêng của Apple, với khả năng kết nối giới hạn ở các băng tần 5G dưới 6 GHz. iPhone SE hiện tại đã hỗ trợ 5G nhưng sử dụng chip Snapdragon X57 tùy chỉnh của Qualcomm.

 

Kuo không cho biết khi nào iPhone SE mới sẽ được phát hành, nhưng có khả năng nó sẽ không có sẵn cho đến tháng 3 năm 2024 hoặc muộn hơn dựa trên thời điểm các mẫu thiết bị trước đó ra mắt.

Chẳng hạn, iPhone SE hiện tại được phát hành vào tháng 3 năm 2022 với giá khởi điểm là 429 USD. Thiết bị này là chiếc iPhone cuối cùng của Apple có nút Home và Touch ID, nhưng Face ID có thể sẽ dành cho mẫu mới nếu nó dựa trên iphone14.

 

Bên cạnh đó nhà phân tích ngành công nghiệp màn hình uy tín Ross Young cũng bổ sung thông tin cho biết màn hình của iPhone SE mới sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất Trung Quốc BOE.

Nếu ra mắt và cũng được bán với giá 429 USD - tương đương khoảng 10 triệu đồng, iPhone SE4 sẽ thực sự tạo một cơn địa chấn trong phân khúc smartphone tầm trung.

 

Giá Galaxy A73 5G tháng 2/2023, giảm gắt gao, đe dọa đá bay iPhone SE 2022

Galaxy A73 5G tiếp tục cho thấy nó xứng đáng là vua tầm trung với mức giá niêm yết cực thấp từ hàng loạt đại lý và trở nên ngon bổ rẻ hơn cả iPhone SE 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất