Tin công nghệ hot trưa 9/2: Rò rỉ Nokia V1 Ultra, Vua gaming tầm trung Redmi K50 lộ diện gây sốt

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 09/02/2022 13:59:38(GMT+7)
Tin công nghệ hot trưa 9/2: Rò rỉ Nokia V1 Ultra, Vua gaming tầm trung Redmi K50 lộ diện gây sốt

(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ hot trưa 9/2: Ngắm Nokia V1 Ultra với mặt lưng 'ảo tung chảo' được trang bị vua chip Android, pin 7000 mAh, Vua gaming tầm trung Redmi K50 chốt thiết kế và ngày ra mắt khiến nhiều ông lớn Android 'lo sốt vó'.

Ngắm Nokia V1 Ultra với mặt lưng 'ảo tung chảo' được trang bị vua chip Android, pin 7000 mAh

Nokia V1 Ultra là concept được xây dựng bởi người dùng là ý tưởng về chiếc smartphone cao cấp. Trên thực tế, Nokia hiện đang tìm đường quay lại cuộc đua smartphone với các ông lớn như Samsung, OPPO hay Xiaomi. Tuy nhiên thứ mà Nokia còn thiếu chính là một chiếc smartphone Flagship cao cấp theo đúng nghĩa và concept Nokia V1 Ultra chính là một thứ như vậy.

Xem chi tiết tại đây

Vua gaming tầm trung Redmi K50 chốt thiết kế và ngày ra mắt khiến nhiều ông lớn Android 'lo sốt vó'

Ngày ra mắt dòng Redmi K50 đã được xác nhận. Hôm nay, Redmi đã phát hành một tấm áp phích thông qua tài khoản Weibo của mình để xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào lúc 7 giờ tối (giờ địa phương) vào ngày 16 tháng 2 để công bố dòng sản phẩm Redmi K50. thương hiệu. Cuối cùng thì người dùng cũng đã có được cái nhìn đầu tiên về Redmi K50 sau hàng loạt rò rỉ gần đây. Phiên bản được công bố trên áp phích có thể chính là Redmi K50 Gaming Edition.

Xem chi tiết tại đây

Top 5 smartphone đáng mua nhất trong tầm giá dưới 3 triệu tháng 2/2022, Nokia C20 vẫn là vua giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc smartphone giá rẻ nhất, tầm giá từ 2 triệu đồng đến dưới 3 triệu đồng là mức thấp nhận hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là 5 mẫu smartphone giá rẻ nhất dưới 3 triệu có thể trở thành thiết bị phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Xem chi tiết tại đây

Siêu phẩm giá rẻ Nokia G10 giá bao nhiêu tại Việt Nam, có gì đáng mua trong tháng 2/2022?

Nokia G10 mới xuất hiện tại Việt Nam hồi tháng 10 nhưng đã có được sự quan tâm rất lớn của người dùng và là một trong những mẫu máy khởi đầu tầm trung giá bán và cấu hình tốt nhất. Trong nhiều tháng liên tiếp, chiếc điện thoại này luôn có mặt trong danh sách bán chạy của các chuỗi cửa hàng. Vậy sang tháng 2/2022, Nokia G10 có còn đáng mua và có giá bao nhiêu? Hãy cùng xem xét giá thị trường và so sánh nó cùng một số đối thủ.

Xem chi tiết tại đây

Vua Gaming tầm trung Redmi K50 lộ thiết kế xấu lạ, kém xa Nokia G21 giá rẻ hơn 4 lần

Redmi K50 được xem là dòng sản phẩm tầm trung với cấu hình phục vụ cho các nhu cầu người dùng về game nặng đô. Trong vài tháng trở lại đây, những nguồn tin rò rỉ đã xác nhận các thiết kế của bốn mẫu Redmi K50 mới. 

Xem chi tiết tại đây

 

Dân tình phát sốt trước 'siêu phẩm' giống hệt iPhone 13 Pro nhưng giá rẻ bằng 2 chiếc Nokia G10

(Techz.vn) Không kèn không trống”, chiếc điện thoại tầm trung giá rẻ ngang hai chiếc Nokia G10 đã xuất hiện với ngoại hình “không khác gì” iPhone 13 Pro khiến dân tình bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất