Trên tay nubia Z50 siêu phẩm với màn hình cong ăn đứt cả iPhone 14 Pro Max

Nam Quỳnh, 24/01/2023 10:00:00(GMT+7)
Trên tay nubia Z50 siêu phẩm với màn hình cong ăn đứt cả iPhone 14 Pro Max

nubia Z50 là sản phẩm chủ lực với hệ thống quang học tùy chỉnh 35mm, sức mạnh từ bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 mới và giá bán chỉ từ 10 triệu đồng khiến những ông lớn như iPhone 14 Pro Max cũng phải ngỡ ngàng.

Nubia Z50 áp dụng thiết kế màn hình cong hyperboloid đẹp mãn nhãn và thiết kế gờ trên và dưới bằng nhau nhưng hơi dày. Mặc dù vậy cảm giác nhìn vẫn đã mắt và dễ chịu bởi viền cong tạo cảm giác không viền.

Ở mặt sau. thiết kế cụm camera kép được lấy cảm hứng từ camera phản xạ kép truyền thống. Vòng tròn màu đỏ cổ điển, hoàn thiện CNC nổi bật kim cương, kết cấu tuyệt vời.

Nubia Z50 có ba màu: White Island (mặt sau bằng kính), Black Lagoon (mặt sau bằng kính) và Lantau (mặt sau bằng da trơn). Phiên bản trên tay Black Lagoon với mặt kính tạo cảm giang sang trọng cũng như đầy tính công nghệ.

Là một trong những điểm bán hàng lớn nhất, nubia Z50 sử dụng camera chính 35mm (tiêu cự tương đương) tùy chỉnh, khẩu độ lớn f/1.6, ổn định hình ảnh quang học OIS, ống kính 7p (lớp phủ 16 lớp). Cảm biến IMX787 tùy chỉnh, 64 triệu điểm ảnh, ISO 100-25600, lấy nét toàn bộ điểm ảnh.

Ngoài ra, máy còn có camera chính 2 trong 1 siêu macro góc siêu rộng 50MP, tiêu cự tương đương 14mm, góc siêu rộng 116 độ và độ méo hình cực thấp. Khả năng chụp macro 2cm.

Nubia Z50 được nâng cấp lên Lightning Snapshot 3.0, thuật toán Lightning Snapshot được áp dụng với tính năng theo dõi lấy nét siêu nhạy, luôn bám sát lấy nét để có được những bức ảnh rõ nét nhất và bố cục tốt nhất.

Đồng thời, Thuật toán siêu đêm Galaxy đã được thêm vào và mười thuật toán bầu trời đầy sao hàng đầu ban đầu đã được nâng cấp lên thuật toán bầu trời đầy sao thứ mười một; hệ thống tự động nhận dạng cảnh chụp bầu trời đầy sao, tự động điều chỉnh các thông số chụp và có thể chụp bầu trời đầy sao rực rỡ chỉ bằng cách nhấn nút chụp.

Về hiệu năng, nubia Z50 được trang bị Snapdragon 8 Gen2+UFS4.0+LPDDR5X Iron Triangle, hệ thống tản nhiệt ba chiều đa chiều và viên pin siêu khủng 5000mAh.

 

Nubia Z50 tung phiên bản màu đỏ đặc biệt mừng năm con thỏ

(Techz.vn) Tùy chọn màu mới của nubia Z50 sẽ nhận đặt hàng sớm từ hôm nay với dung lượng lưu trữ 12GB/512GB duy nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất