Vua máy tính bảng Android Xiaomi Pad 6 sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023

Nam Quỳnh, 30/12/2022 10:47:15(GMT+7)
Vua máy tính bảng Android Xiaomi Pad 6 sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2023

(Techz.vn) Xiaomi dự định sẽ tung chiếc máy tính bảng giá rẻ của mình vào quý 2 sang năm nhiều khả năng là để né đợt ra mắt mùa xuân của Apple.

Xiaomi được cho là đang phát triển dòng máy tính bảng hàng đầu Xiaomi Pad 6. Kể từ khi dòng Xiaomi Pad 5 ra mắt vào năm 2021, Xiaomi dễ dàng lấy được ngôi vị vua máy tính bảng Android nhờ thiết kế máy tốt, cấu hình cao.

Theo người rò rỉ Digital Chat Station, dòng Xiaomi Pad 6 sẽ được phát hành vào đầu quý 2 năm 2023. Nguồn tin này tiết lộ thêm rằng thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi cũng đang làm việc trên một chiếc máy tính bảng mới, nhưng anh ấy không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về nó.

Xiaomi Pad 6 và Pad 6 Pro được cho là có tên mã tương ứng, chẳng hạn như Pipa và Liuqin. Trong đó, Xiaomi Pad 6 được cho là sẽ được trang bị chipset Snapdragon 870, trong khi Xiaomi Pad 6 Pro có khả năng sẽ xuất hiện cùng với Snapdragon 8 Plus Gen 1.

Nguồn tin rò rỉ tiết lộ rằng cả hai máy tính bảng đều có màn hình từ 11 đến 12 inch với viền hẹp. Một thiết lập máy ảnh kép sẽ có sẵn ở góc trên bên trái của mặt sau của cả hai kiểu máy. Có vẻ như cả hai thiết bị đều có thể được trang bị pin hai cell.

Các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng màn hình AMOLED của Xiaomi Pad 6 Pro sẽ hỗ trợ 2880 x 1880 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Nó cũng dự kiến ​​sẽ đi kèm với các tính năng khác như bốn loa, hỗ trợ NFC, bàn phím và hỗ trợ bút stylus.

Người ta suy đoán rằng Xiaomi Pad 6 Pro sẽ vẫn độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Mặt khác, Xiaomi Pad 6 có thể sẽ được phát hành tại Trung Quốc, Ấn Độ và thị trường toàn cầu.

 

Xiaomi 13 Ultra sẽ có khả năng thu phóng lên tầm cao mới, vượt cả Galaxy S23 Ultra

(Techz.vn) Xiaomi 13 Ultra sẽ có một ống kính tiềm vọng mới được cho là sẽ vượt xa mọi thứ mà Samsung đã ra mắt trước đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất