Smart Phone - Điện thoại

Samsung vẫn sẽ tung ra vua cao cấp giá rẻ - Galaxy S22 FE

Samsung vẫn sẽ tung ra vua cao cấp giá rẻ - Galaxy S22 FE

Một tweet được phát hành bởi một leaker gần đây tiết lộ rằng Galaxy S22 FE và Galaxy Buds 2 sẽ sớm ra mắt. Một leaker nổi tiếng khác và Dohyun Kim, đã xác nhận sự xuất hiện của những thiết bị này, nhưng cũng chính leaker này trước đây cũng nói rằng Galaxy S22 FE sẽ không xuất hiện.

Nhiều suy đoán cho rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 2 để công bố dòng Galaxy S23.

Theo một nguồn tin khác ( RGcloudS ), Samsung sẽ công bố một số sản phẩm, như Galaxy S22 FE và Galaxy Tab S8 FE, trong phần thứ hai của Unpacked. Chúng tôi tin rằng những thiết bị này có thể được ra mắt nhẹ vài tuần sau khi dòng Galaxy S23 chính thức ra mắt.

Người mách nước tuyên bố rằng Galaxy S2 FE sẽ xuất hiện thay vì Galaxy A74. Dành cho những ai chưa biết, công ty được cho là đang phát triển một số điện thoại dòng A mới, chẳng hạn như Galaxy A14, A24, A34 và A54. Tuy nhiên, không có tin tức nào về sự tồn tại của A74, điều này cho thấy nó có thể đã bị hủy bỏ.

Rò rỉ nói rằng Galaxy S22 FE sẽ ra mắt thay vì Galaxy A74. Nó có thể đi kèm với chipset Exynos 2300 và camera chính Samsung ISOCEL HM6 108 megapixel. S22 FE dự kiến ​​sẽ có giá tương đương với Galaxy A73, được công bố với giá 499 USD vào đầu năm nay.

Galaxy Tab S8 FE cũng được cho là sẽ trang bị chipset Exynos 2300 tương tự. Rò rỉ tiết lộ thêm rằng sự kiện Unpacked thứ hai, sẽ được tổ chức vào quý 3 năm 2023, sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của dòng Galaxy Tab S9.

 

Giá iPhone 12 Pro Max cập nhật cuối tháng 12: Rẻ như cho, ‘đá bay’ đối thủ Galaxy S22 Ultra

(Techz.vn) Cập nhật mới nhất cuối tháng 12, giá iPhone 12 Pro Max tiếp tục giảm sâu không tưởng phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm. Thậm chí, giá iPhone 12 Pro Max mới nhất ngày càng sát giá Galaxy S22 Ultra khiến đối thủ nhà Samsung lo sợ.