Smart Phone - Điện thoại

Hé lộ Samsung Galaxy A34 5G cấu hình mạnh đáng gờm phân khúc tầm trung

Hé lộ Samsung Galaxy A34 5G cấu hình mạnh đáng gờm phân khúc tầm trung

Samsung Galaxy A34 5G gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG với số kiểu máy SM-A346B_DSN, điều này cho thấy nó sẽ sớm ra mắt.

Samsung Galaxy A34 5G được kỳ vọng là chiếc smartphone tầm trung với hàng loạt tính năng ấn tượng. Có tin đồn rằng nó sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Exynos 1280 SoC, đây là bộ vi xử lý tầm trung sẽ mang lại hiệu năng mượt mà và hiệu quả. Thiết bị này cũng dự kiến ​​sẽ có pin 5000mAh, cung cấp thời lượng pin cả ngày và camera chính 48MP, cho phép chụp ảnh và quay video độ phân giải cao.

Ngoài bộ xử lý và camera, Galaxy A34 5G còn được cho là sẽ có bộ xử lý lõi tám, GPU Mali G71 MP2 và RAM 6GB, cho phép xử lý đa nhiệm nhanh và mượt mà. Thiết bị này nhiều khả năng sẽ có màn hình Super AMOLED 6,4 inch với tốc độ làm mới 60Hz. Có tin đồn rằng nó sẽ chạy Android 13 với One UI 5.0 và hỗ trợ sạc 15W.

Samsung Galaxy A34 5G cũng được cho là sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau, bao gồm ống kính góc rộng 48MP f/1.8, ống kính siêu rộng 8MP f/2.2, ống kính macro 5MP f/2.4 và ống kính f/2. /2.4 cảm biến độ sâu. Điều này sẽ cho phép có nhiều tùy chọn chụp ảnh và cho phép người dùng chụp được những bức ảnh chi tiết và rõ ràng trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Nhìn chung, Samsung Galaxy A34 5G đang định hình là một chiếc smartphone tầm trung đáng gờm với hàng loạt tính năng ấn tượng. Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào nó sẽ chính thức ra mắt, nhưng sự xuất hiện của nó trên trang web chứng nhận Bluetooth SIG cho thấy rằng nó có thể sẽ sớm ra mắt. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về thiết bị mới thú vị này của Samsung .

 

Samsung Galaxy S23+ và S23 Ultra bất ngờ rò rỉ, tiết lộ điểm thú vị trong thiết kế giống iPhone 14

(Techz.vn) Một loạt hình ảnh về Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra đã bất ngờ rò rỉ dưới dạng ảnh quảng cáo hoàn chỉnh.