Galaxy M04 lộ cấu hình, hứa hẹn là vua hiệu năng giá rẻ, đe nẹt cả vua tầm trung Galaxy A73 5G

Nam Quỳnh, 07/12/2022 15:46:06(GMT+7)
Galaxy M04 lộ cấu hình, hứa hẹn là vua hiệu năng giá rẻ, đe nẹt cả vua tầm trung Galaxy A73 5G

(Techz.vn) Galaxy M04 gây ấn tượng với cấu hình cao như một chiếc smartphone mạnh nhất tầm trung nhưng giá bán hứa hẹn rẻ như bèo.

Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh Galaxy M04 tại Ấn Độ. Mới đây Samsung cuối cùng đã tiết lộ ngày ra mắt của Galaxy M04 thông qua một quảng cáo trên Amazon Ấn Độ.

Theo quảng cáo, Galaxy M04 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 12, lúc 12 giờ trưa tại Ấn Độ. Ngoài ra, trang mô tả của thiết bị đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của Galaxy M04. 

Theo đó Samsung Galaxy M04 sẽ có sẵn các tùy chọn màu Sea Green và Shadow Blue. Ngoài ra, máy sẽ có 8GB RAM (bao gồm cả RAM ảo) và 128GB dung lượng lưu trữ bên trong. Đây rõ ràng là một con số ấn tượng có thể so với những chiếc Galaxy cao cấp hơn như Galaxy A73 5G.

Samsung Galaxy M04 sẽ có thiết lập camera kép ở mặt sau, với một camera nằm trong rãnh hình giọt nước ở mặt trước. Các nút nguồn và âm lượng sẽ được đặt ở cạnh phải của thiết bị.

Ngoài ra, trang đích giới thiệu giá của điện thoại thông minh là 8,XXX Rs. Dự đoán giá của Galaxy M04 có thể là 8.999 Rs. Đây là một con số đầy sức hấp dẫn với người dùng săn đuổi smartphone cấu hình cao, giá rẻ.

Các chi tiết khác của thiết bị vẫn được giữ bí mật, vì vậy chúng ta hãy xem xét tất cả các thông số kỹ thuật được đồn đại đã xuất hiện cho đến nay.

Samsung Galaxy M04 nhiều khả năng sẽ có màn hình 6,5 inch HD+ với notch hình giọt nước. Bộ vi xử lý của thiết bị được dự đoán là MediaTek Helio P35, sẽ được kết hợp với tối đa 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Camera của Samsung Galaxy M04 dự kiến ​​sẽ bao gồm cảm biến kép 13MP + 2MP phía sau và camera 5MP phía trước. Máy gần như chắc chắn sẽ có viên pin 5.000mAh. Cuối cùng, chúng ta có thể mong đợi Samsung Galaxy M04 sẽ xuất xưởng với Android 12 Go Edition.

 

Top 8 smartphone dưới 3 triệu đáng mua nhất tháng 12, thế chân vạc Nokia, Samsung và Xiaomi

(Techz.vn) Nếu mua smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng, dưới đây là 8 lựa chọn tốt nhất trong tháng 12.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất