Smart Phone - Điện thoại

Galaxy A34 lộ điện với chip Dimensity 1080

Galaxy A34 lộ điện với chip Dimensity 1080

Samsung dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh dòng Galaxy A trong vài tuần tới. Một trong số đó sẽ là Galaxy A34.

Giới công nghệ đã nghe nói về thiết bị này cùng với các điện thoại dòng A sắp ra mắt khác từ khá lâu. Hôm nay, chiếc điện thoại này đã xuất hiện trên một nền tảng đo điểm chuẩn tiết lộ các thông số kỹ thuật nhất định của nó.

Galaxy A34 sắp ra mắt đã được phát hiện trên Geekbench. Nói chính xác, đây là biến thể của điện thoại thông minh Hàn Quốc có số kiểu SM-A346N.

Theo danh sách, phiên bản này của thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimension 1080 kết hợp với RAM 6GB. Cũng có thể có các biến thể bộ nhớ khác. Về mặt phần mềm, nó sẽ khởi động Android 13.

Điện thoại có khả năng ghi được lần lượt khoảng 778 điểm và 2332 điểm trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi. Nói cách khác, nó sẽ có hiệu năng tương xứng với một chiếc smartphone tầm trung.

Theo những rò rỉ trước đây, Samsung Galaxy A34 sẽ xuất hiện với thiết kế mới . Nó sẽ chia sẻ thiết kế của nó với Galaxy A54 và các thiết bị cầm tay dòng Galaxy A chưa phát hành khác.

Thiết bị này sẽ trang bị hệ thống camera ba phía sau được căn chỉnh theo chiều dọc bao gồm cảm biến chính, một thiết bị siêu rộng và một ống kính macro. Nó sẽ thiếu cảm biến độ sâu không cần thiết thứ tư.

Điện thoại được cho là có màn hình 6,5 inch với tỷ lệ khung hình 19,5:9. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó được cho là có kích thước 161,3 x 77,7 x 8,2mm.

 

Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có cảm biến tele mới, camera chính giống Galaxy S23 Ultra

(Techz.vn) Samsung Galaxy S23 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 1/2 sắp tới cùng với 2 phiên bản khác của dòng Galaxy S23. Nhưng mới đây lại có thêm tin đồn về Galaxy S24 Ultra – phiên bản kế nhiệm Galaxy S23 Ultra, ra mắt vào đầu năm 2024.